Genshin Impact มือถือระเบิด !! สวยกว่าเมืองอื่น เกาะ Inazuma !! ปีกสายฟ้า Artifact

Genshin Impact มือถือระเบิด !! สวยกว่าเมืองอื่น เกาะ Inazuma !! ปีกสายฟ้า Artifact
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Genshin Impact ที่น่ารักทุกคน ใครที่ไม่ปลื้มกับข่าวร้ายนี้อย่างข่าว --> Genshin Impact คนเล่นร้อง !! Official ชี้ เกาะใหม่สุดสวย Patch 1.6 เล่นเสร็จ จะลบออก ก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะเพื่อน ๆ อาจจะยิ้มแก้มปริเพราะ miHoYo อาจทำให้แฟน ๆ หายโกรธกับงานสุดเนี้ยบ ที่จะมาทำให้เรากระชุ่มกระชวย กับเกาะเมืองใหม่ Inazuma ที่บอกได้เลยว่าใครเห็นก็ร้องว้าว ที่จะมาพร้อมกับสกินปีกสายฟ้าสุดเฟี้ยวกับ Artifact สไตล์ญี่ปุ่นแบบไม่น้อยหน้าเมือง Mondstadt และ Liyue แน่นอนไปดูกันเพื่อน ๆ บอกได้คำเดียวว่า..ไม่ไปแล้วโว้ยเมืองเก่า 55

ภาพมุมสูงอันเป็นที่พำนักของ...ใครกันน้า

ท่าเรือสุดสวย

หมู่เกาะที่ได้เดิน ก็เพลินได้ทั้งวัน

พื้นที่ใหม่อลังการงานสร้าง

ป่าหมอกลึกลับ ที่ทำเอามือถือแทบระเบิด

เรือหักยังสวยเลย

ตำหนักใครล่ะเนี่ย

เรียกว่าสมการรอคอยแน่เพราะ miHoYo เล่นยกประเทศญี่ปุ่นทั้ง หมู่เกาะ,ค่าย,ศาลเจ้า,ตำหนัก มานำเสนอพร้อมบรรยากาศ Fantasy สุดลงตัว ที่เราจะหลงใหลชนิดไม่อยากเดินไปเมืองไหนอีกเลยก็เป็นได้ เรียกได้ว่าใครที่เห็นก็นับวันรอกันได้เลย

Inazuma อยู่ไหนรู้แล้วเน้อ

จุดแสดงที่ตั้งของแผนที่ Inazuma

ภาพรวมของเกาะ Inazuma

Aritifact แบบใหม่ที่ Kazuha เห็นแล้วแทบร้องขอชีวิต..เตรียมหามาใส่ให้เขาด่วน 55 มีหลายคนที่ได้รับอานิสงส์จาก Set นี้แน่กับ Xaio คงต้องนำไปทดลองดูก่อนว่าจะดีไหม

Artifact ประจำชาติเมืองสายฟ้า ที่มองมาจากดาวอังคารยังรู้เป็นของเมืองอะไร

สายพลังงานธาตุเตรียมตัวให้พร้อมเพราะ Set นี้ จะทำให้พลังของคุณแรงขึ้นไปอีก ไม่นับการคอมโบกับตัวละครใหม่ ที่จะทยอยเผยความสามารถเร็ว ๆ นี้

กุญแจไข "วิหารห้วงลึก" ของ Inazuma พร้อมสัญลักษณ์ EXP ที่ไม่ใช้ร่วมกับใคร

ปีกสายฟ้าที่ใส่กับ Raiden คงกลายเป็นนางฟ้าทีเดียว ที่จะมาพร้อมกับเควสประจำเมืองให้ลุยกันต่อ

เป็นไงกันบ้างเพื่อน ๆ สวยไหมครับยังไม่จบกับ Series Inazuma เดี๋ยวเราเจอกันกับ Raiden Shogun แห่งเมืองสายฟ้ากัน สวัสดีครับ