ติดเกมจัด! Snoop Dogg สตรีมเกมส์ Madden MFL 21 ยาวเจ็ดชั่วโมงเต็ม

ติดเกมจัด! Snoop Dogg สตรีมเกมส์ Madden MFL 21 ยาวเจ็ดชั่วโมงเต็ม

ศิลปินสายควันอย่าง Snoop Dogg ในช่วง Super Bowl Halftime Show ได้เผยเหตุการณ์บางช่วงบางตอนที่ตัวเขาระเบิดอารมณ์โกรธหลังแพ้หวุดหวิดใน Madden NFL 21

ซึ่งทางศิลปินสายควันชื่อดัง Snoop Dogg ใช้ชื่อในเกมส์ Madden MFL 21 ว่า Sit Back, Relax, and Chill คุมทีม San Francisco 49ers จากการอ้างอิงบนเว็ปไซต์ PC Gamer ได้เผยคลิปวิดีโอในช่วงไลฟ์สตีมเกมส์ระยะเวลาในช่วง 15 นาทีแรกในขณะที่ตัวเขาเล่นไปด้วยก็เป่าจรวดปล่อยควันอย่างชิวๆอยู่นั้น หลังจากนั้นไม่นานตัวเขาเองก็ระเบิดอารมณ์ร้อนแรงหลังโดนทีมฝั่งตรงข้ามในเกมส์ทำคะแนนสองทัชดาวน์รวดแซงชนะทีมของเขาในช่วงเวลาเรดโซนไปอย่างหวุดหวิด

ซึ่งความพ่ายแพ้นี้ทำให้เขาเองเกิดความไม่พอใจอย่างมากโดยทำการปิดเครื่องเล่น Xbox และเดินออกจากห้องไปแบบไม่สนใจใยดี แต่ทว่าในขณะที่เขาปิดเครื่องไปแล้วเรียบร้อยแต่ดันลืมปิดสตรีมที่กำลังไลฟ์สดอยู่ โดยกินเวลายาวนานถึงเจ็ดชั่วโมงเต็ม

หลังจากนั้นตัวเขา (Snoop) ก็กลับมาที่ห้องเล่นเกมส์หลังจากผ่านไปแล้วเจ็ดชั่วโมงพร้อมกับเสื้อฮู้ดชุดใหม่ซึ่งตัวเขาพบว่ายังมีผู้ชมที่ยังคงเข้าชมและแสดงความคิดเห็นในช่องส่วนตัวของเขาอย่างต่อเนื่อง โดยการไลฟ์สตรีมที่ดูเหมือนจะไม่ได้มีอะไรในครั้งนี้กลับมีผู้ชมเข้าดูมากกว่า 408,000 ครั้งเลยทีเดียว