ก่อนหมดเขต! Epic Games Store แจกฟรีเกมส์ Rage 2 และ Absolute Drift

ก่อนหมดเขต! Epic Games Store แจกฟรีเกมส์ Rage 2 และ Absolute Drift

ได้เรื่องแน่นอน! เมื่อร้านค้า Epic Games Store เผยแคมเปญแจกสองเกมส์ฟรียั่วๆให้สาวกได้เป็นเจ้าของได้แล้ว

โดยมาเริ่มกันที่เกมส์แรกเปิดหัวด้วย Rage 2 เป็นเกมส์แอคชั่นยิงเลือดสาดหลังได้มือดีจากสองค่ายดังทั้ง Avalanche Studio และ Id Software ที่ปล่อยจุดแข็งสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างน่าปรบมือให้ ไม่ว่าจะเป็นแนวโอเพ่นเวิลด์ผสมผสานกับผจญภัยลุ้นเยี่ยวเหนียวไปกับมุมมองแบบบุคคลที่หนึ่ง (First Person)

มาพร้อมกับชุดอาวุธทำลายล้างที่สามารถอัปเกรดได้ จากพลัง Nanotrite สุดโหด และ Overdrive ทวีคูณความสามารถที่จะขยายขีดจำกัดด้านกลไกสำหรับปืนของผู้เล่น เข้าต่อสู้กับฝ่ายต่างๆ เพื่อเข้ายึดครองดินแดนรกร้าง โดยในแต่ละพรรคพวกประกอบด้วยอันธพาลครบชุด ทั้งคนบ้า มิวแทนต์ และสัตว์ประหลาดที่กระหายเลือดดิบ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.epicgames.com/store/th/product/rage-2/home

มาดูกันต่ออีกเกมส์ที่ร้านค้ากำลังจัดหนักแจกฟรีนั่นก็คือ Absolute Drift อีกหนึ่งเกมส์สำหรับสุดยอดนักดริฟที่ไม่ควรแม้แต่จะพลาดเลยทีเดียว โดยมาจากทีมงานนักพัฒนา Funselektor Labs เผยโหมดฟีเจอร์เกมส์ทั้ง 3 โหมด ประกอบไปด้วย Driftkhana, Drifting และ Mountain Drifting รองรับกว่า 34 ด่าน ซึ่งหนึ่งในจำนวน 5 ด่านนั้นแฝงไปด้วยด่านและธีมอันเป็นเอกลักษณ์ ไล่ตั้งแต่ สนามบิน ท่าเรือ ไปจนถึงเมืองลอยน้ำ รวมไปถึงสามารถปรับแต่งรถดริฟต์ได้มากสุดถึง 6 คันเลยทีเดียว ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.epicgames.com/store/th/product/absolute-drift/home

ปัจจุบันตัวเกมส์ Rage 2 และ Absolute Drift เพิ่งจัดแคมเปญเอาใจลูกค้าหลังปล่อยฟรีตั้งแต่วันที่ 19 - 25 กุมภาพันธ์ 2021 สนนราคาเต็มอยู่ที่ $4.99 หรือประมาณ 149 บาทไทย