PUBG MOBILE WIN TOGETHER อีพีนี้มีแต่ตัวแรง! แจกฟรีแสนโค้ด

PUBG MOBILE WIN TOGETHER อีพีนี้มีแต่ตัวแรง! แจกฟรีแสนโค้ด
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงยิ่งนัก เมื่อชัยชนะและความพ่ายแพ้จากอีพีที่ผ่านมาของเกมโชว์วาไรตี้สุดจี้ PUBG MOBILE ที่มากับแคมเปญพิเศษ PUBG MOBILE WIN TOGETHER การแข่งขัน PUBG MOBILE เกมแนว BATTLE ROYALE กลายเป็นกระแส Talk of The Town ถูกพูดถึงในวงการเกม ถึงความมันส์ ฮา และบ้าสุดพลังกับรางวัลสุดเซอร์ไพรซ์ที่มอบให้ผู้ชนะ และบนลงโทษสุดแสบที่มอบให้กับทีมที่พ่ายแพ้

เหล่าดารา คนดัง Influencer และ ProPlayer ชื่อดังของเมืองไทย ทั้ง 3 ทีม ถึงกับต้องวางแผนการกันใหม่ และไฮไลท์ประจำอีพีอีกหนึ่งคู่จิ้น แบงค์-โบนัส จาก Gen Y The Series ที่ซ่อนความเกรียนไว้ใต้หน้าใสๆ ร่วมด้วย Influencer เบอร์ต้นๆ อย่าง WK19, Isong, ผู้หญิงติดเกมส์ และโปรเพลย์เยอร์หนุ่มสุดฮ็อตแห่งวงการ TonyK  พวกเขาจะพาทีมเข้าใกล้ชัยชนะแค่ไหนต้องติดตาม

ต้องลุ้นแล้วว่า อีพีนี้ทีมแชมป์จากอีพีก่อน Toxic Lover จะเก็บคะแนนไปกอดได้อีกหรือไม่ และทีม Heart Breaker ที่รั้งท้ายจะตีไข่แตกทำคะแนนตีตื้นได้หรือเปล่า เพราะโจทย์ในอีพีนี้โหดเอาเรื่อง ทั้ง 3 ทีมจะต้องลงแข่งในเกมแรลลี่ PUBG MOBILE และต้องเล่นแบบ SOLO

ความฮาอยู่ที่รหัสลับที่แต่ละทีมต้องสร้าง จะโยกหัวซ้ายขวา วิดพื้น ลุกนั่ง ทำยังไงก็ได้ให้เพื่อนรู้ว่าเราอยู่ทีมเดียวกันโดยห้ามพูดสักคำ ใครคิดจะโค่นกันด้วยคารมเป็นต่อคงต้องงัดวิธีอื่นมาสู้กันแล้ว ถ้าไม่สามัคคีกันจริง โดนทีมอื่นขิงกันจนจนแคมเปญแน่ๆ

บอกเลยอีพีนี้มาเต็มทุกอารมณ์ คัดเฉพาะตัวจี๊ดในวงการ พกทั้งความเกรียน เพี้ยน ตบมุกฮาสร้างเสียงหัวเราะตลอดการแข่งขัน ไปร่วมลุ้นว่าทีมไหนจะชนะและคว้ารางวัลสุดเซอร์ไพรส์ขนาดไหนไปครอง ผู้พ่ายในอีพีนี้จะถูกลงทัณฑ์ได้แสบสันต์ขนาดไหน

ชม PUBG MOBILE WIN TOGETHER พร้อมกันได้ที่ PUBG MOBILE  Facebook, Instagram และ Youtube เริ่มอีพีที่สอง 13 ธันวาคมนี้ พิเศษสุดๆรับชมได้ก่อนใคร เพียง Log-in เข้าในเกม PUBG MOBIL จะสามารถรับชมได้ในวันที่ 12 ธันวาคมพร้อมแจกโค้ดไอเทมฟรี กว่า 1 แสนไอเทม ภายในคลิป

เกี่ยวกับ PUBG MOBILE

PUBG MOBILE คือเกมเวอร์ชั่นมือถือที่สร้างขึ้นมาจาก PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS เกมที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 ด้วยรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งขันกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นที่กระโดดร่มลงมา 100 รายพร้อมกันภายในฉากแผนที่ขนาด 8 ตารางกิโลเมตร ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้ เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ภายใต้สภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆ บีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้