รีบเลย! Override 2: Super Mech League ปล่อยตัวเบต้าให้เล่นฟรี

รีบเลย! Override 2: Super Mech League ปล่อยตัวเบต้าให้เล่นฟรี

สาวกเกมส์ตู้ได้เฮ หลังตัวเกมส์ Override 2 : Super Mech League เพิ่งปล่อยตัวเกมส์ฉบับเบต้าทดลองเล่นออกมา

Override 2: Super Mech League เกมส์ไฟต์ติ้งสุดมันส์จากผู้จัดจำหน่ายอย่าง Modus Games และผู้พัฒนา Modus Studios Brazil ล่าสุดเพิ่งออกมาประกาศปล่อยให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้เล่นกันแบบฟรีๆตั้งแต่วันที่ 19 จนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2020 นี้ ซึ่งจะมาพร้อมกับการให้บริการบนเครื่องเล่น Playstation 4 และ PC ผ่านทางสตีม เป็นต้นไป

นอกจากนี้ทางค่ายยังได้เผยคลิปทีเซอร์ตัวอย่างแรกมาให้ได้ชม มีการแสดงแสงสีเสียงในการต่อสู้ที่มาพร้อมกับชุดคอมโบชนิดรัวไม่ยั้งมือบนพื้นที่การต่อสู้ในแถบลาวา อย่างไรก็ตามตัวเกมส์จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทหุ่นยนต์ยักษ์ ในช่วงประมาณเจ็ดปีหลังจาก Xenotypes เข้ารุกรานชาวโลกบนลีกการต่อสู้ Mech ระดับโลกเพื่อปลดล็อกไอเท็มอัพเกรดตัวละครที่มีให้เลือกใช้กว่า 20 ชนิด แต่ละชนิดมีจุดเด่นความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

โดยสามารถร่วมสนุกกันได้ทั้งในโหมด Single-Player , Online , Co-op และข้ามรุ่นอย่าง Cross Platform ที่สามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึงสี่คนเลยทีเดียว ซึ่งตัวเกมส์ Override 2 : Super Mech League จะสามารถรองรับบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, PlayStation 4 , Xbox one , Switch และ PC ได้อย่างแน่นอน

เวอร์ชั่นเครื่องเล่นพีซีสามารถดาวน์โหลดตัวเกมส์ได้ที่ : https://store.steampowered.com/app/1329790/Override_2_Super_Mech_League/