League of Legends: Wild Rift ประกาศเปิด Open Beta 28 ตุลาคมนี้

League of Legends: Wild Rift ประกาศเปิด Open Beta 28 ตุลาคมนี้

เฮกันได้เลยเมื่อทาง Riot Games ได้มีการประกาศข่าวดีสำหรับแฟนเกมแนว MOBA ทุกคนเมื่อสุดยอดเกม League of Legends เกมออนไลน์อันดับต้นๆ ของโลกได้มีการพัฒนาต่อยอดกลายเป็นเกมโทรศัพท์มือถือในชื่อว่า League of Legends : Wild Rift ปัจจุบันเกมก็ได้มีการเปิดให้ทดสอบแล้ว 2 รอบทั้งในระบบ Android และ iOS แต่ก็มีหลายๆ คนที่ยังไม่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมทดสอบ แต่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเมื่อล่าสุดไม่กี่ชั่วโมงก่อนได้มีการประกาศจากทาง Riot Games เองเลยว่าตัวเกมได้มีกำหนดการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว ซึ่งบอกเลยว่ามันเร็วกว่าที่คิดไว้มากมาย มันสยบข่าวลือที่ว่าจะไปเปิดตัวในปี 2021 ได้อย่างดีเพราะทางผู้พัฒนาเคยยืนยันแล้วว่าเปิดภายในปี 2020 แน่นอน

 

ซึ่งทางตัวเกม League of Legends : Wild Rift ได้มีการประกาศแล้วว่าจะทำการเปิดให้บริการในช่วง Open Beta ในวันที่ 27 ตุลาคม 2020 นี้แล้วบอกเลยว่าค่อนข้างเร็วเลยทีเดียวทั้งๆ ที่ตัวเกมมีกำหนดปิดให้ทดสอบในวันที่ 22 ตุลาคมนี้สำหรับระบบ iOS และ ระบบ Android ในวันที่ 23 ตุลาคม 2020 นี้ แล้วใช้เวลาเพียงไม่ถึงสัปดาห์ก็จัดหนักเปิดต้อนรับ Open Beta ทันที น่าจะเป็นข่าวที่ถูกใจเพื่อนๆ หลายคนอย่างแน่นอนถึงการมาของสุดยอดเกมแนว MOBA ในแบบฉบับของเกมมือถือ ซึ่งมีเกมเมอร์หลายคนที่ไม่ได้เล่นในตอนนี้ เอาเป็นว่ากัดฟันรออีกหน่อยรับกันได้เลยว่า สนุกคุ้มค่าแก่การรอคอยอย่างแน่นอน

League of Legends : Wild Rift เป็นเกมแนว MOBA สำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท Riot Games เจ้าของดั้งเดิมของไอพีเกมดังกล่าว ได้มีการดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่นพีซี ที่ไม่ได้เป็นการโคลนเกมเวอร์ชั่นเก่าลงมือถือเท่านั้นแต่มีการปรับเปลี่ยน ระบบเกมหลายๆ อย่างให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะตัวแผนที่ แม็กคานิกภายในเกม หรือแม้กระทั่งสกิลต่างๆ ของตัวละครหลายๆ ตัวก็มีการปรับเปลี่ยนให้ดีดูเหมาะสมยิ่งขึ้น เกมรวดเร็วกว่าเดิมไม่ใช้เกมเล่นนานเหมือนกับเวอร์ชั่นก่อน แล้วตัวเกมในปัจจุบันก็รองรับภาษาไทยสามารถเข้าถึงรายละเอียดของตัวเกมได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ที่เคยเล่น League of Legends มาหรือไม่

league-of-legends-wild-ri_1

เผื่อใครยังไม่ทราบว่าตอนนี้เกมที่กำลังเปิดให้ทดสอบช่วง Closed Beta อยู่นั้นหากใครที่เล่นแล้วเติมเงินในช่วงเวลานี้จะมีรับสิทธิพิเศษได้โบนัส Riot Point เพิ่มเติมอีก 20% จากยอดทั้งหมดที่เติม ดังนั้นใครเป็นสายเปย์ช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมพอสมควรเลยนะ ที่จะเติมเงินไว้