Dragon ball Z: Kakarot ตัวอย่าง DLC ใหม่จะมีโหมดการเล่น MOB Battle ใน Part 2 ด้วย

Dragon ball Z: Kakarot ตัวอย่าง DLC ใหม่จะมีโหมดการเล่น MOB Battle ใน Part 2 ด้วย

วิดีโอเกมตัวใหม่ล่าสุดของการ์ตูนญี่ปุ่นระดับตำนานที่โด่งดังข้ามเวลามาผ่านมาหลายยุคหลายสมัยไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่า หรือ เด็กรุ่นใหม่ก็ยังคงรู้จักชื่อเสียงของการ์ตูนเรื่องนี้อย่างแน่นอนก็คือ “Dragon Ball” ดราก้อนบอลเป็นการ์ตูนที่ขึ้นแท่นระดับตำนานไปแล้วมีฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมากทั่วโลกมีสินค้าที่เกี่ยวข้องออกสู่ตลาดอยู่เสมอหนึ่งในสินค้าเหล่านี้ก็คือ วิดีโอเกม ที่เหล่าผู้พัฒนามองหาความเป็นไปได้ในการพัฒนาเกมจากไอพีการ์ตูนเรื่องดราก้อนบอลนี้ แล้วเกมในเวอร์ชั่นล่าสุดที่มีการเปิดตัวออกมาจากค่าย Bandai Namco ก็คือ Dragonball Z: Kakarot เป็นเกมสไตล์ Openworld ที่จะมอบอิสระในการเล่นมาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่อิงจากต้นฉบับมาแบบเต็ม รวมไปถึงมีบางฉากที่มีความพิเศษหาเสพได้เฉพาะในเวอร์ชั่นเกมเท่านั้นอีกด้วย

dragon-ball-z-(1)

ล่าสุดใน Part 2 A New Power Awakens – Part 2 DLC ตัวใหม่ที่ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่ากำลังจะวางขายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ของ Dragonball Z: Kakarot นอกเหนือจากเนื้อเรื่องใหม่ พลังใหม่ๆ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสแล้วนั้นทางผู้พัฒนาเกมได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่าตัวเกมจะมีการเพิ่มโหมดการเล่นใหม่อย่าง MOB Battle เป็นฟีเจอร์ใหม่ที่จะสามารถเลือกเล่นได้ใน DLC ตัวใหม่ล่าสุดนี้ด้วยจะเป็นการต่อสู้สุดเดือดที่คุณจะได้ปล่อยพลังของเหล่าตัวละครจากดราก้อนบอลกับศัตรูที่จำนวนนับร้อยที่ดาหน้าเข้ามาจัดการคุณ ดังนั้นคุณสามารถใช้ทักษะที่มีอยู่ซึ่งมีหลากหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่น แบบ Z Combination โดยร่วมมือกับตัวละครสนับสนุนและท่าพิเศษและเทคนิคใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ สกิลที่สามารถกำจัดศัตรูเช่น Maximum Kamehameha และ Extreme Speed ​​Fist ก็จะมีให้เลือกใช้ด้วยเช่นกัน

dragon-ball-z-(3)

ดังนั้นแล้วใครที่มีตัวเกม Dragonball Z: Kakarot บอกไว้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดกับเนื้อหาใหม่ที่กำลังจะมีการเปิดให้ซื้อกันเร็วๆ นี้หากใครที่เป็นแฟนของดราก้อนบอลจริงๆ ยังไงก็ของมันต้องมีอยู่แล้ว เพื่อให้เราสนุกไปกับเนื้อเรื่องภาคต่อที่ตอนนี้กำลังไล่ตามเวอร์ชั่นอนิเมะอยู่ แล้วเชื่อว่าในอนาคตจะต้องมีออกมาเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

Dragon Ball Z: Kakarot เป็นเกมแนว RPG สไตล์ Openworld ที่จะนำเสนอเรื่องราวการต่อสู้ของ โงกุน ตามแบบฉบับของการ์ตูนมังงะแต่อยู่ในรูปแบบเกม และที่สำคัญตัวเกมมีการแปลเป็นภาษาไทยแล้วด้วย ในขณะนี้วางจำหน่ายสำหรับแพลตฟอร์ม  PlayStation 4, Xbox One, และ Windows PC ผ่าน Steam สำหรับตัว DLC ใหม่มีกำหนดเปิดวางขายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้