ช้าอด! Rocket League เตรียมเปิดให้เล่นฟรีปลายเดือนนี้

ช้าอด! Rocket League เตรียมเปิดให้เล่นฟรีปลายเดือนนี้
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ให้ฟรีเหมือนโกรธกัน เมื่อเกมส์อย่าง Rocket League เตรียมจะเปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้เล่นกันแบบฟรีๆในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

Rocket League เกมส์ซอคเก้อร์สไตล์ขับรถสุดมันส์ที่ล่าสุดออกประกาศถึงผู้ใช้งานทั่วโลกผ่านทางเว็ปไซต์หลักของทางค่าย เตรียมเปิดให้ผู้เล่นทั่วไปได้เล่นฟรีทุกแพลตฟอร์ม ตั้งแต่ในช่วงวันที่ 23 กันยายน 2020 เวลา 08.00 เป็นต้นไป โดยเดิมทีทางค่ายเคยเผยออกมาแล้วว่าการเปลี่ยนแปลงที่คาดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บน Nintendo Switch Playstation และ Switch จะไม่จำเป็นต้องเล่นออนไลน์อีกต่อไป อย่างไรก็ตามผู้ใช้บน Xbox One ยังคงต้องสมัครสมาชิก Xbox Live Gold เช่นเดิม อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น จะมีการเสริมกิจกรรมภายในเกมส์คือ Llama-Rama ซึ่งจะเริ่มจะมีให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกหลังจากเปิดตัวเกมส์อย่างเป็นทางการแน่นอน

นอกเหนือจากนี้แล้ว ผู้เล่นทั่วไปยังจะได้รับสถานะ Legacy สุดเท่ รวมไปถึง Faded Cosmos, Golden Cosmos, วงล้อ Dieci-Oro, แบนเนอร์ของผู้เล่น และอื่นๆอีกมากมาย โดยทั้งหมดจะปรากฏในหน้าสินค้าบนคลังในการอัพเดตแพทช์ครั้งต่อไปตั้งแต่ช่วงวันที่ 16 กันยายน 2020 นี้ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.rocketleague.com/สำหรับตัวเกมส์ดังกล่าวจะวางจำหน่ายบนร้านค้า Epic Games Store และจะสามารถรองรับได้ทั้งในแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch เป็นต้นไป