คิดว่าใคร PUBG MOBILE กำลังจะมีแคมเปญใหญ่กับสาวปริศนา

คิดว่าใคร PUBG MOBILE กำลังจะมีแคมเปญใหญ่กับสาวปริศนา

PUBG Mobile ต้องยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเกมสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่มีผู้ติดตามและผู้เล่นเป็นจำนวนมาก เป็นผลงานจากบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก Tencent Games ที่เราจะเห็นว่าหลายๆ ครั้งมีการจับมือกับแบรนด์หรือสินค้าชื่อดังหลายๆ อย่างแต่รอบนี้ได้มีการปล่อยภาพปริศนาเป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงสาวสวยคนหนึ่งผมสีชมพูและในแว่นตาที่เธอสวมใส่ได้เห็นการต่อสู้ของเหล่าผู้เอาชีวิตรอดที่กำลังต่อสู้อยู่ โดยคำบรรยายไม่ได้มีการเผยข้อมูลอะไรออกมาเลยมีเพียงแค่ว่า "ทายซิใครเอ่ย? ที่จะมาเข้าร่วมสมรภูมิ PUBG MOBILE!"

 pubg-mobile-1

โดยแฟนเกมหลายๆ คนได้ฟันธงนอนยัน ยืนยัน กระโดดยันเป็นเสียงเดียวกันว่าคือ Lisa หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ที่ความโด่งดังอยู่ในระดับโลกอย่าง BLACKPINK ซึ่งคงมีหลายๆ คนที่คิดเห็นเดียวกัน

pubgm-001

โดยที่รายละเอียดของการร่วมมือ Collaboration กับทางเกม PUBG Mobile ของ BLACKPINK ยังไม่ได้รับการยืนยันแน่ชัด ถึงแม้ว่าแหล่งข้อมูลจะยืนยันแล้วก็ตาม ส่วนกิจกรรมนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องรอติดตามกันต่อไป ถ้าให้เดาก็คงอาจจะเป็นพวกชุด Skins ที่มีพื้นฐานจาก เกิร์ลกรุ๊ป K-POP อย่าง BLACKPINK มาให้สะสมแน่นอน แล้วเดียวถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมจะมารายงานให้ดูอีกครั้งอย่าลืมติดตามไว้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Sanook Game ให้ดี