รีบมาให้ไว Ubisoft แจก Watch Dogs 2 ฟรีสำหรับทุกคน!

รีบมาให้ไว Ubisoft แจก Watch Dogs 2 ฟรีสำหรับทุกคน!
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่วันก่อนทาง Ubisoft ได้จัดรายการถ่ายทอดสด พร้อมประกาศว่าผู้ที่ล็อคอินเข้ามาชมรายการจะได้รับเกม Watch Dogs 2 ไปเล่นบน PC กันได้ฟรี ก็ได้มีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก จนทำให้เซิฟเวอร์ของ Uplay ต้องล่มไปในเวลาไม่นาน และเกิดปัญหาที่ทำให้หลายคนไม่สามารถล็อคอินเข้าไปรับเกมได้ แต่ทาง Ubisoft ก็ใจดีรีบแก้สถานการณ์ให้ทันที ด้วยการประกาศว่าจะแจกเกม Watch Dogs 2 ให้กับทุกคน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ล็อคอินในรายการถ่ายทอดสดวันก่อนก็ตาม

สำหรับผู้ที่สนใจ จะต้องสมัครไอดี Uplay ของทาง Ubisoft และสามารถเข้าไปลงทะเบียนในเว็บไซต์ด้านล่าง เพียงเท่านี้ก็สามารถรอรับตัวเกมได้ทางอีเมล หรือรอรับเข้าคลังเกมในโปรแกรม Uplay ที่ใช้เล่นเกมได้เลย งานนี้ใครที่ยังไม่มีเกมก็รีบไปรับมาเก็บกันไว้ก่อนได้เลย

https://register.ubisoft.com/ubisoft-forward-reward/en-US

Watch Dogs 2 เป็นอีกหนึ่งเกมภาคใหม่ของซีรี่ส์ Watch Dogs ที่ให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็น Hacker ผู้สามารถเจาะข้อมูลได้ทุกอย่าง ตั้งแต่โทรศัพท์มือถือ กล้องวงจรปิด สัญญาณไฟจราจร และระบบป้องกันที่คนทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงได้ โดยในภาค 2 นี้ได้มีการเพิ่มกลุ่มตัวละคร Hacker ให้มากขึ้นกว่าเดิม ทำให้นอกจากจะมีสิ่งของให้เจาะระบบได้มากขึ้น ก็ยังมีเรื่องราวกับเกมเพลย์ที่สนุกขึ้นจนลืมภาคแรกไปได้เลย