พาส่อง 6 เกมมีนาคม 2020 ที่เกมเมอร์กระเป๋าตังฉีกแน่นอน

พาส่อง 6 เกมมีนาคม 2020 ที่เกมเมอร์กระเป๋าตังฉีกแน่นอน

มาอีกแล้วบทความชวนเสียเงินให้กับเหล่าแฟนๆ นักอ่านของเว็บ Sanook Game ที่แวะเวียนเข้ามาอ่านโดยวันนี้ผมจะนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับเกมใหม่ที่มีกำหนดการเปิดวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2020 ในอีก 3 เดือนข้างนี้ ซึ่งแต่ละเกมที่มีประกาศออกมาแล้วว่าจะวางขายในเดือนดังกล่าวแต่ละเกมบอกเลยว่าชวนให้เสียตังเหลือเกินดังนั้นเราจะชี้เป้าเพื่อให้เกมเมอร์ เก็บตังรอก่อนถึงเดือนมีนาคมปีหน้าเลย ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 

FINAL FANTASY 7 REMAKE

เริ่มกันที่เกมแรกก่อนเลยน่าจะเป็นเกมที่หลายๆ คนรอคอยกันมานานนับปีแล้วสำหรับ FINAL FANTASY 7 REMAKE จากค่ายยักษ์ใหญ่ Square Enix ที่เป็นเกมซีรีส์เรือธงที่ได้นำภาค 7 ที่เคยวางจำหน่ายในปี 2540 กลับมาทำใหม่ซึ่งเป็นอีกหนึ่งภาคที่ได้รับความนิยมอย่างมาก การรอคอยใกล้จะถึงวันสิ้นสุดแล้วในเดือน 3 มีนาคม 2561 กับการมาของพี่ คลาวด์สุดเท่กับเหล่า Summon ที่จะดึงความสนุกของคุณออกมาได้อย่างเต็มที่แน่นอน

 

DOOM ETERNAL

สำหรับเกมนี้ที่ทาง Bethesda Softworks ภูมิใจนำเสนอ DOOM ETERNAL เกมภาคใหม่ของซีรีส์ยิงแหลกแจกกระสุนกับเหล่าเอเลี่ยนหลากหลายสายพันธ์ที่จะมาเขมือบคุณที่เดิมทีตัวเกมกำหนดเปิดวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนปี 2019 นี้แต่เนื่องด้วยเหตุผลและความวุ่นวายบางอย่างทำให้พวกเขาต้องเลื่อนวันจำหน่ายออกไปอีกเป็นวันที่ 20 มีนาคม 2020 แทน

 

Half-Life: Alyx

พึ่งมีการประกาศไปสดร้อนๆ จากค่าย Valve ของเกมอีกเกมระดับตำนานที่กลับมาอีกครั้งในชื่อว่า Half-Life: Alyx เป็นเกมที่ถูกนำเสนอในรูปแบบ VR ถึงแม้ว่าอาจจะกระแสไม่ค่อยดีนักสำหรับข่าวเปิดตัวแต่เชื่อว่าก็มีเกมเมอร์ไม่น้อยที่สนใจตัวเกมนี้ เพราะตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเกม Half-Life: Alyx ที่ทาง Valve พัฒนามาเต็มไปด้วยคุณภาพและมีแผนเปิดตัวเดือนมีนาคมเช่นกัน

 

BLEEDING EDGE

อีกหนึ่งผลงานจากสตูดิโอ Ninja Theory ที่ได้มีการเปิดตัวเกมใหม่พาหัวร้อนอย่าง BLEEDING EDGE เกมออนไลน์ที่เน้นการเล่นแบบ 4Vs4 ในมุมมองบุคคลที่ 3 มีฮีโร่หลากหลายแบบให้เลือกเล่นทั้งโจมตีประชิดและระยะไกลแน่นอนว่าเกมนี้เน้นการเล่นแบบทีมดังนั้นทีมเวิร์กถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งมันให้อารมณ์คล้ายกับ Overwatch เหมือนกันนะ กำหนดขายในวันที่ 24 มีนาคม 2020

 

ANIMAL CROSSING: NEW HORIZONS

ANIMAL CROSSING: NEW HORIZONS เป็นอีกหนึ่งเกมที่เดิมที่มีแผนไว้ว่าจะเปิดตัวภายในปี 2019 บนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch แต่เนื่องด้วยปัญหาบางอย่างทำให้เลื่อนออกมาเดือนมีนาคมเช่นกันซึ่งตัวเกมนี้จะอารมณ์เหมือนดำรงชีวิตอยู่ในกลางธรรมดาชาติมีการ ปลูกผัก หาวัตถุดิบ ในการเอาชีวิตรอดแต่งานภาพจะสไตล์เด็กๆ น่ารักเข้าถึงง่าย แล้วพบกัน 20 มีนาคม 2020

 

Nioh 2

เกมภาคต่ออีกหนึ่งเกมที่จะมาเปิดขายในเดือนมีนาคมจากค่าย Koei Tecmo ก็คือเกม Nioh 2 เกมแนวซามูไรปราบปีศาจแนว hack and slash ที่มีเกมเมอร์ชอบพาหัวร้อนดี โดยเกมภาคใหม่นี้ก็จะเป็นการต่อสู้กับเหล่าภูติผี อสูร ปีศาจในรูปแบบต่างๆ ตามวัฒนธรรมของญี่ปุ่นทำให้ธีมเกมน่าสนใจและมีกำหนดขายในวันที่ 13 มีนาคม 2020 นั่นเอง