เกม Deathgarden Bloodharvest ประกาศยุติอัปเดต และเปิดเล่นฟรีแทน

เกม Deathgarden Bloodharvest ประกาศยุติอัปเดต และเปิดเล่นฟรีแทน
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเมื่อปีที่แล้ว Deathgarden ขึ้นหน้าร้าน Steam ในรูปแบบ Early Access ประมาณว่าเกมกำลังอยู่ในช่วงพัฒนา ยังไม่สมบรูณ์ มีการอัปเดตอยู่เรื่อยๆ และหลังจากขึ้นหน้าร้าน Steam ทีมพัฒนา Behaviour Digital ก็พัฒนามาเรื่อยๆ แต่วันนี้พวกเขากลับประกาศหยุดอัปเดตทุกอย่างของเกม และเปลี่ยนเป็นเกม Free to Play แทน

Deathgarden จะเป็นเกม 5 VS 1 ในรูปแบบ FPS ที่ฝ่าย Scavengers จะต้องเอาชีวิตรอดจาก Hunter พร้อมกับต้องทำเงื่อนไขภารกิจไปด้วย ส่วน Hunter จะต้องขัดขวางการทำภารกิจ เพื่อไม่ใช่ Scavengers ทำภารกิจสำเร็จ

ทีมพัฒนา Behaviour Digital ประกาศยุติการอัปเดต Deathgarden: Bloodharvest พร้อมเปลี่ยนเป็นเกม Free to Play แทน พวกเขาต้องผ่านสถานการณ์หลายๆ อย่าง และพยายามแก้ปัญหาทุกๆ อย่าง ผู้เล่นก็ลดลงเรื่อยๆ จนในที่สุด ทีมพัฒนา Behaviour Digital ต้องยุติเกมนี้ลง แม้พวกเขาไม่อยากจะทำแบบนี้ก็ตาม

“2 ปีก่อน จากคนเพียงไม่กี่คน จนรวมกันเป็นทีมพัฒนา Behaviour Digital จากความชื่นชอบในเกม พวกเราร่วมมือกันพัฒนาเกมนี้ขึ้นมา นี่เป็นความท้าทายครั้งใหญ่ของพวกเขา พวกเรารู้ว่าในการทำงานของแต่ละคน มันเป็นส่วนนึงของการเดินทาง” ทีมพัฒนา Behaviour Digital เขียนบอกผ่านชุมชนใน Steam “Deathgarden เกิดขึ้นมาจากความชื่นชอบ เกมนี้เป็นเกมที่พวกเราต้องการให้ผู้เล่นทั่วโลกสนุกกับการเล่น”

“เกมนี้ทำให้เรานึกถึงอารมณ์ตอนนั่งรถไฟเหาะ จากเวอร์ชั่นแรก พวกเราได้เติบโตมาเรื่อยๆ พวกเราพัฒนามาโดยตลอด การทำงานของเราทั้งหมดไม่ได้มาจากพวกเราเพียงอย่างเดียว ชุมชนเองก็เช่นกัน พวกเราต้องขอขอบคุณพวกคุณมากๆ ขอบคุณการสนับสนุนกันมาโดยตลอด พวกเราคงต้องจบการเดินทางลง และการทำงานของพวกเรามีความหมายมาก ถ้าไม่มีพวกคุณ”

Deathgarden: Bloodharvest จะเปิดให้เล่นจนถึงสิ้นปีนี้ ทีมพัฒนา Behaviour Digital ต้องการให้ใครที่ยังไม่เคยเล่น อยากให้เขาไปเล่นก่อนเกมจะปิดตัวลง ใครสนใจก็เข้าไปเล่นกันได้ผ่าน Steam คลิกที่นี่