Xiao mi เปิดตัวมือถือเรือธงน้องใหม่ Xiao Mi9T ชูจุดเด่นสวย แรง ถูก เล่นเกมลื่น

Xiao mi เปิดตัวมือถือเรือธงน้องใหม่ Xiao Mi9T ชูจุดเด่นสวย แรง ถูก เล่นเกมลื่น

Xiao mi (เสียวหมี่) เปิดตัวมือถือน้องใหม่ Xiao Mi 9T ณ The Glass House @ Park of Nai Lert ถนนวิทยุ ผู้บริหารเผยตัวเครื่องมีฟีเจอร์ Turbo Game 2.0 รวมทั้งมี Ram ถึง 6 GB และแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 4000 mAH ทำให้เล่นเกมสุดฮิตอย่าง PUBG Mobile และ ROV ได้อย่างไหลลื่นและยาวนานถึง 9 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมีกล้องถึง 3 ตัว ซึ่งสามารถถ่ายรูปได้ความละเอียดสูงสุดถึง 48 ล้าน พิกเซล และกล้องหน้าสามารถเซลฟีได้ความละเอียดสูงถึง 8 ล้าน พิกเซล นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายเซลฟีแบบพาโนรามาได้อีกด้วย สามารถพรีออเดอร์ตัวเครื่องได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Mi Authorized store เริ่มต้นที่ 11,990 บาท

คุณอินทัช พงษ์เกษม ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า Xiao Mi 9T เป็น Device ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งสำหรับเกมเมอร์ทางเราได้ใส่ฟีเจอร์พิเศษอย่าง Turbo Game 2.0 ระบบปฎิบัติการใหม่ล่าสุดสำหรับการเล่นเกม ด้วยการเพิ่มความเร็วในการตอบสนองของหน้าจอแสดงผล คุณภาพเสียง การเชื่อมต่อ รวมถึงการคอลระหว่างการเล่นเกม

โดยมีอัตราความเร็วในการตอบสนองหน้าจอเพิ่มขึ้นอยู่ที่ 180 Hz และอัตราตอบสนองจากการแตะสัมผัสหน้าจอรวดเร็วขึ้นที่ 70 มิลลิวินาที ประกอบกับตัวเครื่องที่มี Ram ถึง 6 GB และ Qualcomm Snapdragon 730 รวมถึงตัวเครื่องซึ่งมีความจุของแบตเตอรี่ ถึง 4000 mAH ทำสามารถเล่นเกมอีสปอร์ตสุดฮิตอย่าง PUB G และ ROV ได้อย่างไหลลื่นและยาวนานถึง 9 ชั่วโมง

ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับจอแสดงผล AMOLED ใหญ่ไร้ขอบเต็มจอ ไร้รอยบากขนาด 6.39 นิ้ว โดยมีกล้องหลังถึง 3 ตัว สามารถถ่ายรูปได้ความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล โดยขณะถ่ายภาพตอนกลางคืนเซ็นเซอร์จะผสาน 4 พิกเซลให้เป็นพิกเซลขนาด 1.6 ไมครอนทำให้ภาพมีความละเอียดมากขึ้นแม้ในภาวะแสงน้อย ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

โดยมีความสามารถในการถ่ายเซลฟีแบบพาโนรามาได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมดอ่านหนังสือ และโหมด Sunlight 2.0 ลดความสว่างจ้าของแสง เพื่อความสบายตาในการใช้ในที่มืด หรือเวลากลางคืน  Xiao Mi7T เปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้ที่ร้าน Mi Authorized store สำหรับ รุ่น Ram6GB+64 GB ในราคา 11,990 บาท และ Ram6GB+128 GB ในราคา 12,990 บาท

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 2 ตัว ได้แก่ Mi Box S กล่องเชื่อมต่อ TV รุ่นใหม่ ที่มีคุณสมบัติให้ความชัดในระดับ 4K พร้อมเชื่อมต่อช่องรายการและแอปพลิเคชั่นมากกว่า 3,000 รายการ

Xiao Mi 9T วางจำหน่ายในราคา 2,599 บาท และ Mi True Wireless Earphone หูฟังแบบไร้สาย ที่เน้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการฟังเพลงระหว่างเดินทางโดยเฉพาะ พร้อมทั้งสามารถเปิดใช้งานด้วยเสียงได้อีกด้วย ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mi.com/thailand

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!