ข่าวดี สาวก Avenger เตรียมปักหมุดรอเล่นเกม Avenger ได้ 15 พฤษภาคม 2020 นี้

ข่าวดี สาวก Avenger เตรียมปักหมุดรอเล่นเกม Avenger ได้ 15 พฤษภาคม 2020 นี้
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

ย้อนกลับไปในปี 2017, Square Enix ได้ลงชื่อเซ็นสัญญาระยะยาวในการพัฒนาเกมร่มกับ Marvel และผลงานชิ้นแรกของพวกเค้าหลายคนเดากันว่าคงจะเป็นโปรเจค ‘Avenger’ แน่ๆ และในที่สุด Square Enix ก็ได้ออกมาประกาศถึงผลงานการสร้างของพวกเขาเรียบร้อยแล้ว

เรื่องราวในเกมมีฉากหลังอยู่ที่ San Francisco (เรื่องราวนี้ไม่ได้อยู่ใน Marvel) คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจ ซึ่งในเกมุณสามารถเลือกที่จะฉายเดี่ยว หรือจะทำภารกิจร่วมกับเพื่อนร่วมทีมอีก 3 คนก็ได้ Troy Baker (Joe จาก The Last of Us) เข้ามาพากเสียงให้กับ Tony Stark ในขณะที่ Nolan North (The Nathan Drake) ให้เสียง Thor และ  Black Widow ให้เสียงโดย Laura Bailey แต่คุณไม่ต้องกังวลไปว่าจะไม่ได้อรรถรสเพราะเขารับประกันเลยว่าเกมนี้มีระบบเสียงดีติด 1 ใน 5 เลยทีเดียว

เชื่อใจได้ว่าคุณจะได้เล่นเกมที่ดีที่สุดเพราะ Crystal Dynamics (นักพัฒนาเกม Tomb Raider ) และ สตูดิโอ Deus Ex Eidos-Montreal เค้าจับมือลงชื่อร่วมกันทำเกมนี้ และที่สำคัญไม่ต้องห่วงว่าเกมนี้จะมีกล่องของขวัญพิเศษ หรือการ pay-to-win อีกด้วย นอกจากนี้ผู้บริหารของ Eidos-Montreal ได้ประกาศเพิ่มเติมอีกว่า ทาง Studio มีแผนที่จะเพิ่มตัวละครฮีโร่อื่นๆในภายภาคหน้า เพื่อเพิ่มจำนวนผู้เล่นอีกด้วย

Square Enix ยังประกาศอีกว่า Avengers จะมาให้บริการในรูปแบบสตรีมเกม Stadia ใหม่ของ Google นอกเหนือจาก PS4, PC และ Xbox One ที่จะเปิดตัวในวันที่ 15 พฤษภาคม 2020 นี้

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!