บุรีรัมย์ยกเลิกสัญญาพร้อมสั่งฟ้อง 4 นักกีฬาอีสปอร์ต RoV

บุรีรัมย์ยกเลิกสัญญาพร้อมสั่งฟ้อง 4 นักกีฬาอีสปอร์ต RoV
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา บนแฟนเพจเฟซบุ๊กของ Buriram United Esports นั้น ได้ทำการโพสต์ภาพเอกสารแถลงการณ์ ในเหตุที่นักกีฬา “Buriram United RoV กระทำผิดสัญญา”

คำให้การนั้นจากทาง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดนั้น กล่าวว่า “เนื่องจากปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างนักกีฬาทีม Buriram United RoV อันประกอบไปด้วย นายภัทร ภัทรภิรมย์ (Cherie), นายกวี วชิราพัศ (MeMarkz), นายศิริชัย สุขพันธ์ (ReMix) และนายเด่นชัย เอี่ยมเผ่าจีน (JameCo) อีกทั้งทางสโมสรยังได้พบว่ามีการเคลื่อนไหวทางโซเชียลมีเดียที่มีการกล่าวถึงสโมสรในเชิงลบในหลาย ๆ ประเด็นอันก่อให้เกิดความเสียหายแก่ภาพลักษณ์ของสโมสรเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุดังกล่าว ทางสโมสรจึงมีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการแถลงข่าวเพื่อให้ข้อมูลและตอบคำถามเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้นต่อสาธารณชน โดยทางสโมสรจะแจ้งเวลาและสถานที่ในการแถลงข่าวให้ทราบในลำดับถัดไป“

ถัดมาในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ไชยชนก ชิดชอบ รองผู้อำนวยการตลาดพร้อมคณะผู้อำนวยการอีกจำนวนหนึ่ง ได้ร่วมกันแถลงข่าวกรณี นักกีฬา Buriram United RoV กระทำผิดสัญญา ซึ่งโดยสรุปของเนื้อหานั้น นักกีฬาทั้ง 4 ได้ประพฤติตัวไม่ให้เกียรติกับทางต้นสังกัด, ทำผิดสัญญาที่ตกลงในรูปแบบการเซ็นต์ยินยอมหลายข้อ และมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!