3 ปีผ่านไป ในที่สุด Peria Chronicles ก็มีข่าวอัพเดตแล้ว

3 ปีผ่านไป ในที่สุด Peria Chronicles ก็มีข่าวอัพเดตแล้ว
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Peria Chronicles คือเกมออนไลน์ที่ใช้กราฟิกแบบเซลเฉดทำเป็นภาพการ์ตูนดูสวยงาม เป็นที่ฮือฮาอย่างมากเมื่อตอนเปิดตัวในงาน G-Star 2016 (แต่จริงๆเกมนี้ทำมากว่า 7 ปีแล้ว) ทำให้มีแฟนๆคาดหวังจะลองเล่นกันจำนวนมาก แต่จากนั้นข่าวคราวของเกมนี้ก็เงียบหายไปเลย ไม่มีข่าวอย่างเป็นทางการใดๆออกมา แม้แต่ภาพเกมใหม่ก็ยังไม่มี จะมีก็เพียงข่าวจากวงใน ที่บอกว่าทางผู้พัฒนากำลังเร่งทำเกมให้เสร็จอยู่ จึงไม่ออกมาอัพเดตข่าวของเกม และเกมก็เลื่อนเปิดมาตลอด จากตอนแรกวางแผนจะเปิดในปี 2017 ก็เลื่อนมา 2018 สุดท้ายปีนี้ 2019 ในที่ก็มีข่าวออกมาว่า เกมพร้อมจะเปิดในเร็วๆนี้

อัพเดตเกม Peria Chronicles ที่ทาง Nexon อัพเดตมาล่าสุดนั้นก็ยังไม่มีข้อมูลใหม่ของเกมมากนัก แต่เพียงโพสภาพใหม่ให้ดูเท่านั้น พร้อมเขียนในภาพไว้แค่ว่า Coming Soon ซึ่งก็น่าจะมีสองความหมายคือ ไม่ตัวเกมจะเปิดให้เล่นเร็วๆนี้ ก็รอพบกับข่าวอัพเดตของเกมเพิ่มเติมเร็วนี้ๆ ไงแฟนๆที่ยังไม่ลืมเกมนี้ก็รอติดตามชมกัน

Peria Chronicles เป็นเกม MMORPG ภาพการ์ตูน ที่ทำมาในแนวจับและฝึกมอนสเตอร์ คล้ายๆกับเกมยอดนิยมอย่าง Pokemon ซึ่งในเกมจะเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับมอนสเตอร์ที่เรียกว่า Kirana เป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษของโลกได้ จึงต้องอาศัยมนุษย์ในการดำรงชีวิต และมนุษย์เองก็พึ่งพาพลังของเหล่า Kirana ในการต่อสู้และผจญภัย ตัวเกมจะเล่าถึงชีวิตความสัมพันธ์ที่สวยงามระหว่างสองเผ่าพันธุ์

 

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!