ทีมพัฒนา Titanfall เตรียมเปิดตัว Apex Legends เกมใหม่แนว Battle Royale

ทีมพัฒนา Titanfall เตรียมเปิดตัว Apex Legends เกมใหม่แนว Battle Royale
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวลืออย่างหนาหูว่า ทีมพัฒนาเกมซีรีส์ Titanfall กำลังจะเปิดตัวเกมใหม่แนว Battle Royale ที่มีชื่อว่า Apex Legends ล่าสุด Respawn Entertainment ได้ออกมายืนยันผ่านทวิตเตอร์ว่า ข่าวลือเรื่องเกม Apex Legends เป็นความจริง และจะมีการถ่ายทอดสดเปิดตัวพร้อมเผยรายละเอียดแรกในวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้

 

 

โดยผู้ที่ได้ทดลองเล่นและแหล่งข่าวได้เปิดเผยข้อมูลว่า เกม Apex Legends ถูกพัฒนาโดยใช้เอนจิ้น Valve’s Source engine เวอร์ชั่นใหม่และจะเปิดให้เล่นแบบ Free to Play โดยมีกำหนดลงแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC ซึ่งตัวเกมจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น ระบบ ฮีโร่/คลาสอาชีพที่มีความสามารถแตกต่างกัน, โหมด PvP แบบ 3 vs 3, หนึ่งเซิฟเวอร์สามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุด 60 คน และมีระบบ Microtransactions และ Loot Box ที่บรรจุไอเทมตกแต่งตัวละคร โดยคอนเทนต์ภายในเกม Apex Legends จะมีความคล้ายคลึงกับเกม Overwatch แต่จะไม่มีหุ่นยนต์ไททันให้เล่นเหมือนเกมซีรีส์ Titanfall

อย่างไรก็ตาม เราคงต้องรอให้ทาง EA และ Respawn Entertainment ยืนยันข้อมูลเกี่ยวกับเกม Apex Legends อย่างเป็นทางการอีกทีครับ

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!