PUBG Mobile ต้อนรับปีใหม่ไปกับศึก Royale Pass ซีซั่น 5 และอัพเดต 0.10.5

PUBG Mobile ต้อนรับปีใหม่ไปกับศึก Royale Pass ซีซั่น 5 และอัพเดต 0.10.5
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ปีใหม่ เปิดศึกฤดูกาลใหม่ และ กินไก่แบบใหม่ๆ ใน PUBG Mobile

เกมยิงมือถือสุดฮิต ฉลองปีใหม่กันด้วย Royale Pass Season 5

Tencent และ PUBG Corporation เปิดศักราชใหม่ปี 2019 ด้วยการอัพเดตเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile (PUBG Mobile) ครั้งยิ่งใหญ่ เวอร์ชั่น 0.10.5 แล้ววันนี้ ทั้งใน App Store และ Google Play, ไม่เพียงแค่อัพเดตเนื้อหาใหม่ๆในเวอร์ชั่น 0.10.5 เท่านั้น ยังเปิดศึก Royale Pass Season 5 ฤดูกาลใหม่ ให้เหล่านักโดดร่มได้ร่วมสนุก รับชุดแฟชั่นสวยๆสุดพรีเมี่ยมและอิโมชั่นสุดแนว

เพื่อตอบแทนนักโดดร่มที่โหลดเกมไปกว่า 200 ล้านครั้ง และร่วมศึกกว่า 30 ล้านคนจากทั่วโลก เกม PUBG Mobile ได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษมาแจกผู้เล่นจำนวนมาก และมีเซอร์ไพรส์อีกมากมายภายในปี 2019 นี้

เริ่มจากเนื้อหาอัพเดตใหม่ ที่ตอนนี้เหล่านักโดดร่มสามารถหาปืนใหม่ MK47 มาใช้กันได้แล้ว ทั้งในแผนที่ Erangel, Miramar และ Sanhok มาพร้อมกับเสียง voice commands แบบคลาสสิค ที่สามารถเลือกเปลี่ยนได้ในเมนู Setting

เนื้อหาอัพเดตใหม่ของ PUBG Mobile ของเดือนนี้ มีดังต่อไปนี้

  • Royale Pass ฤดูกาลใหม่ และ Ranked Mode โหมดการจัดอันดับ – เปิดศึก Royale Pass ครั้งใหม่ให้นักโดดร่มร่วมสนุกและชิงรางวัลชุดแฟชั่น อิโมชั่น สุดพรีเมี่ยมแบบใหม่สุด และยังเปิดให้เข้าร่วมการแข่งจัดอันดับ Ranked Mode Season 5 โดยมีของรางวัลอื่นๆเพิ่มเติม
  • อาวุธและอุปกรณ์เสริมใหม่ – ปืน MK47 ปืนไรเฟิลจู่โจมสารพัดประโยชน์ที่ยิ่งได้ทั้งแบบทีละนัดและแบบ burst สองนัด มาพร้อมกับ laser sight อุปกรณ์เสริมล่าสุดที่ช่วยลดการกระจายของกระสุนปืนเวลายิงปกติ(ไม่ได้ใช้โหมดศูนย์เล็ง)
  • เสียงสังการแบบคลาสสิคกลับมาแล้ว! – สำหรับนักโดดร่มที่ชื่นชอบเสียงสั่งการแบบหนักแน่น ไม่อ่อนเนิบแบบเสียงผู้หญิงในเสียงแบบใหม่ ตอนนี้สามารถเลือกเปลี่ยนได้ตามใจชอบแล้วใน Setting
  • ปรับปรุงระบบการเล่น – ระบบหลายๆอย่างในเกมมีการปรับให้ใช้ง่ายและสะดวกขึ้น อย่างเช่นปรับเมนูร้านค้า การเข้าถึงไอเทมซัพพลายจากเมนูหลัก และอื่นๆ

ในปี 2018 ที่ผ่านมา เกม PUBG Mobile สามารถคว้ารางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปีมาได้จากหลายสาขารางวัล และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอีกมากมาย อย่างเช่นได้รับสามรางวัลจาก Google Play Awards ในเดือนธันวาคม รวมถึงได้รับรางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปีสาขาเกมมือถือ จาก Golden Joysticks และยังได้เสนอชื่อเข้าชิงเกมยอดเยี่ยมจาก The Game Awards และ App Store อีกด้วย เพื่อให้นักโดดร่มได้สนุกกันอย่างต่อเนื่อง จึงอัพเดตเกม 0.10.5 ให้นักโดดร่มได้เล่นกันต่อ หลังจากเพิ่งอัพเดตแผนที่ใหม่ Vikendi สุดหนาวเหน็บไปเมื่อเดือนที่แล้ว

 

ร่วมสนุกไปกับเกม PUBG Mobile ดาวน์โหลดได้ที่

เกี่ยวกับ PUBG Mobile

PUBG Mobile สร้างขึ้นจาก PlayerUnknown’s Battlegrounds เกมยิงแนว Battle Royale ต้นฉบับของเครื่อง PC และ Xbox one ที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกในปี 2017 จากรูปแบบการเล่นที่ต้องแข่งกันเอาชีวิตรอดจากผู้เล่น 100 ชีวิต ในฉากแผนที่ขนาด 8 ตารางกิโลเมตร ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียงและอาวุธต่างๆเพื่อใช้ในการต่อสู้ ทั้งจากผู้เล่นด้วยกัน และจากสภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆบีบบังคับให้ผู้เล่นต้องหนีเอาตัวรอดไปให้ได้

ติดตามข่าวสารได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจทางการwww.facebook.com/PUBGMOBILE

 

เติมเงินถูกกว่าผ่านเว็บไซต์: http://bit.ly/2Bo7zdK
➡️Youtube: https://www.youtube.com/PUBGMobileThailand
➡️Instagram: https://www.instagram.com/pubgmobileth/
️➡️Twitter: https://twitter.com/PUBGMobile_TH
️➡️Esports: https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS
️⚠️แจ้งปัญหาการเล่นเกมผ่านเมนูติดต่อเราในระบบตั้งค่า หรือ Email: PUBGMOBILE_CS@tencentgames.com 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!