อาจมีต่อ! Capcom อาจทำ Resident Evil 3 remake ถ้าภาค 2 ขายดี

อาจมีต่อ! Capcom อาจทำ Resident Evil 3 remake ถ้าภาค 2 ขายดี
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เหลือแค่ไม่กี่วัน Resident Evil 2 remake มหันตภัยไวรัสซอมบี้จะกลับมาอีกครั้ง เพื่อนๆที่เล่น 1-shot Demo กันไปแล้วก็คงจะอดใจรอไม่ไหว อยากเล่นกันต่อเร็วๆ เพราะตัวเกมภาคนี้ไม่ใช่แค่การรีเมคแบบธรรมดา แต่มีการเพิ่มรายละเอียดตัวเกมเข้าไปเยอะมาก

โดยทาง Kazunori Kadoi ผู้กำกับ และคุณ Yoshiaki Hirabayashi โปรดิวเซอร์ของเกมนี้ ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติม จากงานโปรโมทเกมที่เมืองดูไบ ว่าภาคนี้มีการเสริมเหตุการณ์ และเนื้อเรื่องให้เล่นได้นานยิ่งขึ้น โดยแต่ละตัวละครจะมีเนื้อเรื่องให้เล่นกันยาวถึงประมาณ 10 ชั่วโมงเลย เพราะจะมีเหตุการณ์ที่สองตัวละครหลักร่วมมือกันมากขึ้น แต่ในกรณีที่เล่นเนื้อเรื่องรอบสองก็จะสั้นลง โดยใช้เวลาไล่เลี่ยกับตัวเกมเวอร์ชั่นต้นฉบับ

นอกเหนือจากข้อมูลของเกม Resident Evil 2 remake แล้ว มีคำถามถึงทั้งสองคนเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของเกม Resident Evil 3 remake ด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็ยังให้คำตอบอะไรไม่ได้เกี่ยวกับคำถามนี้ แต่ก็บอกว่าอาจจะพิจารณา ต้องรอดูผลงานของ Resident Evil 2 remake ก่อนว่าทำยอดได้ดีแค่ไหน ถ้าประสบความสำเร็จก็เป็นไปได้ที่จะทำต่อ

Resident Evil 2 remake มีกำหนดวางขายในแพลตฟอร์ม PS4, Xbox one และ PC ในวันที่ 25 มกราคม 2019 นี้ ก็ลองอุดหนุนกันเยอะๆ ถ้าอยากให้ Capcom ทำ Resident Evil 3 remake กันต่อ

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!