เกลือจนสมใจ! Fate/Grand Order เผยทำเนื้อเรื่องตอนจบของเกมแล้ว

เกลือจนสมใจ! Fate/Grand Order เผยทำเนื้อเรื่องตอนจบของเกมแล้ว
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Fate/Grand Order เกมที่ขึ้นชื่อในเรื่องความโหดของการสุ่มกาชา จนได้ชื่อว่าเป็นเกมที่เกลือที่สุดในโลกจากคำบอกเล่าของผู้ที่ล่มจมไปกับเกมนี้หลายต่อหลายคน เพราะอัตราสุ่มที่ค่อนข้างน้อยสำหรับคนที่ต้องการหาตัวละครตัวอวย แต่ถึงจะเกลือแค่ไหนก็ไม่อาจหยุดความนิยมของเกมได้ ยังคงมีคนเล่นจำนวนมากอย่างต่อเนื่องจนเป็นเกมมือถือที่ทำรายได้อันดับต้นๆของญี่ปุ่นมาตลอดตั้งแต่เปิดเกม และตอนนี้ตัวเกมก็ใกล้จะถึงจุดไคลแมกซ์กันแล้ว

โดยทางนักเขียนบทของเกม Fate/Grand Order คุณ Kinoko Nasu ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บ 4gamer เล่าว่าเขาได้เขียนเนื้อเรื่องตอนจบของเกมเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเนื้อเรื่องหลักของเกมจะจบลงอย่างเป็นทางการหลังจาก Arc 2 โดยทาง Anipex บริษัทเจ้าของเกมก็ตรวจและอนุมัติแล้วด้วย แต่อย่างไรก็ตามตัวเกม Fate/Grand Order ก็ยังไม่ได้จบลงเพียงแค่นี้ แม้ว่าเนื้อเรื่องหลักจะจบลงไป แต่ก็จะมีพวกเนื้อเรื่องเสริมหรืออื่นๆต่อยอดให้เกมดำเนินไปได้อีกเรื่อยๆ

Fate/Grand Order เป็นเกมแนว RPG แบบการ์ดตัวละคร เปิดให้บริการนับตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม 2015 ซึ่งก็เข้าสู่ช่วงปีที่สี่ของเกมแล้ว โดยตัวเกมได้เข้าสู่ช่วง Arc 2 ตั้งแต่ช่วงสิ้นปี 2017 และเข้าสู่เนื้อเรื่องสุดท้ายในเดือนเมษายน 2018 และตอนนี้เนื้อเรื่องช่วงสุดท้ายของเกมก็กำลังจะจบลงแล้ว

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!