Black Desert Online เตรียมเพิ่มโหมด Battle Royale และอาชีพสายนักธนู

Black Desert Online เตรียมเพิ่มโหมด Battle Royale และอาชีพสายนักธนู
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Pearl Abyss เปิดเผยข้อมูลล่าสุดของเกม Black Desert Online ที่กำลังจะอัพเดตใหญ่ในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้เร็วๆนี้ ในงาน Festa เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยคุณ Jae-Hee Kim ให้ข้อมูลว่านอกเหนือจากคลาสอาชีพใหม่สาย Archer ที่กำลังจะมาแล้ว ก็ยังมีโหมดการเล่นใหม่ Shadow Arena ซึ่งเป็นโหมดการเล่นแบบ Battle Royale ต่อสู้เพื่อหาผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว จากการต่อสู้สุดดุเดือดทั้งหมด 50 คน

วิธีการเล่นในโหมด Shadow Arena

ผู้เล่นจะรับบทเป็นวิญญาณทมิฬสีดำ ซึ่งต้องตามหาร่างกายเสียก่อน โดยสามารถเข้าสิงร่างของเหล่านักรบที่ตายไปแล้วในสนามรบได้ จากนั้นก็ต้องใช้ร่างนั้นต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดให้ได้เป็นคนสุดท้าย โดยสามารถหาอาวุธและอุปกรณ์สวมใส่ได้ จากการทำลายกล่องหรือตีมอนสเตอร์รอบๆตัว และเมื่อสู้กันจนได้คนชนะเพียงคนเดียวก็จะจบการต่อสู้ในตานั้นๆ Shadow Arena จะอัพเดตเพิ่มในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ช่วงฤดูหนาวนี้ ส่วนเซิร์ฟเวอร์อื่นๆก็จะทยอยตามไปทีหลัง

เพิ่มคลาสอาชีพ Archer ทั่วโลก

Archer นักธนูเป็นตัวละครใหม่ของ Black Desert Online ตัวที่ 17 ซึ่งคุณ Jae-Hee Kim บอกว่าเขาจะอัพเดตตัวละครนี้ให้ได้เล่นพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 12 ธันวาคม 2018 นี้ นักธนูเป็นคลาสที่เน้นความไวสามารถโจมตีได้เร็วและไกล และยังมีสกิลสำหรับหลบหนีได้อย่างรวดเร็ว กรณีเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมาก ส่วนใครที่รอเล่น Archer ตัวเกมจะเปิดให้สร้างตัวรอเล่นกันได้ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมนี้เลย

เพิ่มอัพเดตอื่นๆ

ตัวเกมมีการปรับเพิ่มระบบหลายจุด อย่างเช่นเนื้อเรื่องที่เพิ่มมาสำหรับคลาสนักธนูโดยเฉพาะ ซึ่งจะเปลี่ยนจุดเกิดของตัวละครจาก Olvia ไปเป็น Western Guard Camp และเมื่อเดินเรื่องไปถึง Heidel จะมีเนื้อเรื่องแยกอีกถึง 3 แบบ พวก NPC เนื้อหาเควส บทพูด และศัตรู PvE ก็จะต่างไปจากตัวละครอื่นๆเช่นกัน

เพิ่มพื้นที่ใหม่ O’dyllita

พื้นที่ใหม่นี้จะเข้าในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ช่วงต้นปี 2019 เป็นพื้นที่ป่าที่เต็มไปด้วยสัตว์อสูรสุดแกร่งมากมาย เช่นสัตว์อสูรคล้ายหมี และเผ่าศัตรูอื่นๆอีกเพียบ

การต่อสู้ PvP แบบใหม่ Territory War

เป็นสงครามระหว่างสองฝ่ายคือ Calpheon และ Valencia ซึ่งเป็นสงครามใหญ่ระดับประเทศ จะต่างไปจากสงครามกิลด์วอร์ Conquest หรือ Node War เพราะสงครามนี้จะยิ่งใหญ่กว่า โดยจะรวมเอากิลด์ level 3 และ 4 nodes ใน Calpheon ไปต่อสู้กับกิลด์ level 3 และ 4 nodes ใน Valencia

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!