โคตรไทย! PUBG ปล่อยข้อมูลแมพใหม่ Sanhok เพิ่มตุ๊กตุ๊ก และบ้านแบบไทยๆ

โคตรไทย! PUBG ปล่อยข้อมูลแมพใหม่ Sanhok เพิ่มตุ๊กตุ๊ก และบ้านแบบไทยๆ
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นงานช้างสำหรับ Bluehole ผู้พัฒนาเกม PUBG ที่ตอนนี้งานเข้าหนักมาก เพราะไม่เพียงจะต้องพัฒนาฉากใหม่ Sanhok ที่จะเพิ่มเข้ามาเร็วๆนี้แล้ว ตัวเกม PUBG ตอนนี้ยังมีปัญหาเข้ามาเยอะมาก ทั้งปัญหาบั๊กในเกม ปัญหาผู้เล่นโกง และล่าสุดยังมีปัญหาเกม Lag เล่นแล้วกระตุกด้วย ซึ่งทาง Bluehole รับปากจะเร่งแก้โดยเร็ว เพราะมีผู้เล่นบ่นเข้ามาเยอะมาก

คาดว่าเบื้องต้นปัญหามาจากตัวเกม ตัวเซิร์ฟเวอร์ และโปรแกรมแฮกจากผู้เล่น ทั้งหมดรวมกัน ซึ่งปัญหาจากตัวเกมนั้นตอนนี้พบว่าเกมรันเอฟเฟคที่เกินความจำเป็นมากเกินไป โดยเฉพาะตอนขับขี่รถ เมื่อเกมรันเอฟเฟคที่ไม่จำเป็นเยอะ GPU ก็ทำงานหนัก ส่งผลให้เกมกระตุกนั่นเอง ส่วนปัญหาด้านเซิร์ฟเวอร์ ทาง PUBG ขอให้ผู้เล่นอย่าสนับสนุนการใช้โปรแกรมโกงในการเล่น เพราะนอกจากทำให้เซิร์ฟเวอร์เกมทำงานหนักขึ้นแล้ว ยังผิดกฎเกมส่งผลให้โดนแบนได้ ซึ่งทาง Bluehole จะหามาตรการป้องกันต่อไป

ปิดท้ายกันด้วยภาพแมพใหม่ของ PUBG ของ PC ที่จะเพิ่มมาให้เล่นเร็วๆนี้ ที่ทาง Bluehole ปล่อยให้ดูกันทาง Twitter โดยมีภาพบ้านเรือนแบบชนบทของไทยและประเทศอื่นๆแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เป็นบ้านไม้ มีสุ่มไก่, โอ่ง และอื่นๆ แล้วก็ยังมีของที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยอีกอย่างก็คือ รถตุ๊กตุ๊ก นั่นเอง

คลิกดูภาพขยายใหญ่ เราจะเห็นเข่งปลาทู ถังขยะกทม. เตาแก๊สปิคนิค, โอ่ง, แคร่ไม้ไผ่ และของแบบไทยๆอย่างอื่นๆ

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!