Dark Souls Remastered เปิดเบต้าให้เล่นได้แล้วทั้ง PS4 and Xbox One

Dark Souls Remastered เปิดเบต้าให้เล่นได้แล้วทั้ง PS4 and Xbox One
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Bandai Namco ได้ประกาศว่าผู้ที่มีเครื่อง PS4 และ Xbox One ในอเมริกา สามารถเข้าร่วมเบต้าทดสอบเน็ตเวิร์ค เกม Dark Souls ได้แล้ว

การทดสอบเน็ตเวิร์คครั้งนี้จะใช้สถานที่ Undead Parish ในการเล่นและสามารถเรียกผู้เล่นคนอื่นมาเล่นด้วยกันหรือถูกบุกรุกโดยผู้เล่นคนอื่นได้

โดยสามารถโหลดล่วงหน้าได้บนคอนโซลทั้งสองเครื่อง ตามเวลาของอเมริกาและยุโรปดังต่อไปนี้

อเมริกาเริ่มวันที่ 11-12 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 6pm PDT/9pm EDT ถึง 11:59pm PDT/2:59am EDT . EDT ในแต่ละวัน สหราชอาณาจักรและยุโรปเริ่มวันที่ 11-12 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 5pm BST/6pm CEST ถึง 10:59pm BST/11:59pm CEST ในแต่ละวัน

วิธีการ: การทดสอบเครือข่ายสามารถโหลดล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมจนถึง 11:59 น. PDT ในวันที่ 8 พฤษภาคมบน PS4 และ Xbox One (จำเป็นต้องมี Xbox Gold ในการเข้าร่วม) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบ

หมายเหตุ: เวลา 11.59 น. PDT ในวันที่ 8 พฤษภาคม ตัวทดสอบจะถูกลบออก

Dark Souls: Remastered จะออกในวันที่ 25 พฤษภาคมสำหรับ PC, PS4 และ Xbox One

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!