พบสมบัติลับเกม God of War จากแผนที่ในชุดลิมิเต็ด Stone Mason Edition

พบสมบัติลับเกม God of War จากแผนที่ในชุดลิมิเต็ด Stone Mason Edition
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นสิทธิพิเศษจริงๆสำหรับผู้ที่ซื้อชุดพิเศษ Stone Mason Edition ของเกม God of War ที่จะได้รับสมบัติลับของเกมมาด้วย แต่ว่ามันเป็นสมบัติที่ลับจริงๆ มันจะมีใครตรัสรู้ล่ะว่าไอ้แผ่นที่เหมือนเศษผ้าขาดๆที่แถมมาในชุดเนี่ย มันคือลายแทงบอกใบ้ตำแหน่งสมบัติลับชิ้นนี้ ดีที่แฟนเกม God of War คนหนึ่งในเว็บไซต์ Reddit สามารถไขปริศนาของลายแทงได้สำเร็จ และเผยแพร่ตำแหน่งสมบัติลับมาให้เรารู้กัน

โดยหากคุณซื้อชุดพิเศษ God of War Stone Mason Edition มันจะมีแผนที่ผ้าที่เป็นโลกของเกม God of War ภาคนี้มาให้ด้วย (ในภาพด้านบน) ซึ่งดูเผินๆก็เหมือนเป็นแผนที่โลกไว้สะสมธรรมดาๆ แต่จริงๆแล้วในแผนที่นั้นมีการใส่ตัวอักษร Rune ซ่อนปริศนาคำใบ้บางอย่างมาด้วย โดยหากเล่นเกมไปก็พอจะทราบได้ว่าตัวอักษร Rune แต่ละตัวคืออะไรบ้าง และทางแฟนเกมก็ได้พยายามแกะความหมายของ Rune จนได้เป็นคำใบ้ตามด้านล่างนี้

God of War Stone Mason EditionGod of War Stone Mason Edition

“The brilliant huldra blacksmiths Brok and Sindri travelled all around the lands of Midgard to create this great map for the giantess Faye a mysterious treasure was found at the space between them at the conclusion of their journey unfortunately for the brothers the treasure’s location was instantly forgotten Brok retraced his steps and blamed Sindri for losing the treasure Sindri retraced his own steps but clearly knew it was Brok’s fault they could not find it the treasure was never found and neither brother has spoken to the other either since.

สำหรับใครที่ไม่อยากถูกสปอย อยากตามหาสมบัติลับด้วยตัวเอง ก็สามารถอ่านคำใบ้นี้แล้วลองไปหาสมบัติกันดูได้ แต่ถ้าไม่อยากหาเอง ก็สามารถดูตำแหน่งของสมบัติลับนี้ได้จากคลิปด้านล่างได้เลย

 

โดยหลังจากที่กลุ่มแฟนๆเกมได้ค้นพบสมบัติลับนี้ ทาง Cory Barlog ไดเรคเตอร์ของเกม God of War ก็ได้ออกมาโพสแสดงความยินดีทาง Twitter ด้วย บอกว่านี่เป็นความลับระดับ ultimate secrets ของเกมเลยก็ว่าได้

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!