Godlike Games จัดเต็มให้เกมเมอร์ไทย เปิดตัวเกมใหม่ 3 เกมรวด

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Godlike Games จัดเต็มให้เกมเมอร์ไทย เปิดตัวเกมใหม่ 3 เกมรวด

Godlike GamesGodlike Games

Godlike Games จัดแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่ 3 เกม 3 แนว ได้แก่ Soul Gauge (โซล เกท) เกมแนว MMORPG เต็มรูปแบบ, Creatures (ครีเอเจอร์ส) เกมแนว Turn base Tactic RPG และ AIIA : Dragon Ark(ไอย่า: ดราก้อน อาร์ค) เกมแนว Action RPG กราฟฟิคสุดอลังการ ณ ร้านอาหาร 66 Station เลียบทางด่วนรามอินทรา พร้อมทั้งประกาศอัพเดทแพทช์ใหญ่ของเกม Blade & Sword 2 ที่จะมีการนำระบบการต่อสู้บนหลังม้าเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์ไทย

Godlike GamesGodlike Games

คุณไตรศุลี มโนเพ็ชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ก๊อตไลค์ เกมส์ จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2561 นี้ ทางเราได้มีการเตรียมเกมมือถือจากประเทศเกาหลีมาเปิดให้บริการทั้งหมด 3 เกมด้วยกันดังนี้

 

Soul Gauge
เกมแนว MMORPG Open World ในรูปแบบสุดน่ารักที่เน้นการต่อสู้เป็นหลัก โดยผู้เล่นจะต้องเลือกฝ่ายในการเข้าเล่น ซึ่งตัวเกมจะมีระบบเน้นการต่อสู้ในทุกรูปแบบ ทั้งในฝ่ายเดียวกันเอง หรือต่างฝ่ายกัน โดยมีตัวละครให้ผู้เล่นเลือกได้กว่า 25 คลาส และมีสกิลให้เล่นหลากหลาย รวมถึงระบบสงครามใหญ่ที่จุดผู้เล่นได้ถึง 750 VS 750 อีกด้วย

Godlike GamesGodlike Games

Godlike GamesGodlike Games

คลิปตัวอย่าง Soul Gauge

 

Creatures
เกมแนว Turn base Tactic RPG ที่ผู้เล่นจะต้องออกไปหาเหล่ามอนสเตอร์ โดยจะต้องนำมอนสเตอร์ที่จับได้จากหลากหลายเผ่าพันธุ์เข้ามาร่วมต่อสู้ กัน โดยการต่อสู้นั้นจะเป็นรูปแบบการเดินตามช่องแบบหมากรุก ซึ่งแต่ละตัวละครจะมีรูปแบบการเดิน และการเลือกช่องต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป โดยตัวเกมมีกว่า 400 ตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวละครสามารถมีการเจริญเติบโต โดยจะมีความสามารถต่าง ๆ เพิ่มมมากขึ้น รวมทั้งผู้เล่นยังสามารถทำการผสมเหล่ามอนสเตอร์ให้ได้รูปแบบมอนสเตอร์ที่เปลี่ยนไปอีกด้วย ตัวเกมมีหลากหลายของโหมดการเล่น อาทิ เนื้อเรื่อง, Real Time PVP, Guild Vs Guild, Blood Arena ฯลฯ

Godlike GamesGodlike Games

Godlike GamesGodlike Games

คลิปตัวอย่าง Creatures

 

AIIA : Dragon Ark
เกมแนว Action RPG กราฟฟิคสุดอลังการ ที่มีการพัฒนาโดยใช้ Unreal Engine 4 โดยผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นนักรบที่จะต้องบุกเข้าดันเจี้ยนต่าง ๆ เพื่อปราบมังกรของแต่ละเมือง โดยผู้เล่นสามารถเลือกได้ทั้งหมด 3 อาชีพได้แก่ Warrior, Enchanter และ Wizard ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกวิธีการเล่นได้อย่างหลากหลาย เนื่องจากในตัวเกมมีระบบก้านสกิลซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้อย่างอิสระ นอกจากระบบการต่อสู้ที่สมจริงและลื่นไหลแล้ว ยังมีระบบสัตว์เลี้ยง (อาม่า) หลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละตัวจะทำหน้าที่ช่วยซัพพอร์ทให้กับผู้เล่น ในรูปแบบที่แตกต่างกัน อีกด้วย ตัวเกมยังมีโหมดต่าง ๆ ให้เล่นอีกมากมาย อาทิ โหมดการลงดันเจี้ยนต่อสู้กับบอสร่วมกับเพื่อนแบบเรียลไทม์, ระบบ PVP, ดันเจี้ยนกิจกรรม ฯลฯ

Godlike GamesGodlike Games

Godlike GamesGodlike Games

คลิปตัวอย่าง AIIA : Dragon Ark

 

ในส่วนของการเปิดให้บริการนั้นจะเริ่มจากเกม Soul Gauge ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้ ส่วน AIIA : Dragon Ark และ Creatures นั้นจะเปิดในช่วงปลายไตรมาส 2 และต้นไตรมาส 3 ของปี 2018

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการประกาศการอัพเดทแพทช์ใหญ่ของเกม Blade & Sword 2 ที่ทางค่ายได้มีการเปิดให้บริการอยู่ โดยจะมีการอัพเดทในหลายส่วน อาทิ การเพิ่มเพดานเลเวล 75, แผนที่สงครามใหม่โหลวหลาน และระบบการต่อสู้บนหลังม้า เป็นต้น

 Godlike GamesGodlike Games

สำหรับงานเปิดตัวเกมใหม่ของ Godlike Games จัดภายใต้ชื่องาน Godlike Games Media Conference 2018 ณ ร้านอาหาร 66 Station เลียบทางด่านรามอินทรา ภายในงานนอกจากจะมีการแนะนำเกมใหม่ทั้ง 3 เกมแล้ว ยังมีการแคสเกมในระบบ PVP ของทั้ง 3 เกมแบบสด ๆ จาก แป้ง ZbingZ และมินิคอนเสิร์ตจาก ซอ จียอน นางแบบ นักร้อง และนักแสดงชื่อดังอีกด้วย โดยผู้ที่สนใจตัวเกมของค่าย Godlike Games สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Soul Gauge : http://www.facebook.com/Soulgaugeth
AIIA : Dragon Ark http://www.facebook.com/AIIAGODLIKE

Godlike GamesGodlike Games

 

 

 

Byline tenten

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!