เปิดตัว DLC Final Fantasy 15 ที่จะเปิดให้โหลดปี 2019

เปิดตัว DLC Final Fantasy 15 ที่จะเปิดให้โหลดปี 2019
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Final Fantasy 15Final Fantasy 15

Square Enix ประกาศเปิดตัวการอัปเดตล่าสุดของเกม Final Fantasy 15 ในงาน PAX East 2018 โดยจะเป็น DLC แบบ 4 ตอนรวด โดยจะทยอยเปิดให้โหลดไปเล่นในปี 2019 เรียกว่าแฟนซีรีส์ Final ที่ยังเก็บแผ่นไว้ยังมีเกมให้เล่นกันอีกนาน (และเสียเงินกันอีกนาน)

Episode I:ตอนของ Ardyn “The Conflict of the Sage” (ยังไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ) เปิดให้โหลดฤดูหนาว 2019 – โดยจะเป็นเรื่องราวของตัวร้ายในเกมอย่าง Ardyn ที่จะเปิดความแค้นที่เก็บไว้กว่า 2,000 ปี

Episode Side Story: Aranea “The Beginning of the End” (ยังไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ) เปิดให้โหลดฤดูใบไม้ผลิ 2019 เรื่องราวด้านข้างเกี่ยวกับ Starscourge ที่นำเสนอจากมุมมองของ Niflheim ในวันสุดท้ายของจักรวรรดิ

Episode II: Lunafreya ชื่อตอน “The Choice of Freedom” (ยังไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ) เปิดให้โหลดฤดูใบไม้ผลิ 2019 –ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ตัวละครที่ถือเป็นนางเอกอย่าง Luna ที่เกี่ยวกับชะตากรรมของ Luna ที่ความตายก็ไม่สามารถทำให้เธอเป็นอิสระได้

Episode III: Noctis “The Final Strike” (ยังไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ) เปิดให้โหลดฤดูใบไม้ผลิ 2019 ปิดท้ายด้วยเรื่องของตัวเอกเจ้าชาย  Noctis ที่มีการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อบรรลุเป้าหมาย และเพื่ออนาคตของประชาขนของเขา

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!