ก็มันเหงา ตูบน้อยบุกรังแมว พยายามออดอ้อน ขอเข้าแก๊งเหมียวหง่าว

ก็มันเหงา ตูบน้อยบุกรังแมว พยายามออดอ้อน ขอเข้าแก๊งเหมียวหง่าว

เป็นเรื่องราวที่เห็นแล้วต้องอมยิ้มไปตามกันเลยทีเดียว สำหรับคลิปเจ้าตูบตัวน้อย ลูกหมาขี้เหงา ที่บุกเข้ามาในบ้านเจ้าของที่เลี้ยงแมวทุกวัน เพื่อที่จะขอเจ้าถิ่นเข้าร่วมแก๊งเหมียวหง่าวด้วยแบบเนียนๆ มาทุกวันจนแก๊งแมวเริ่มจะชินกับการเข้ามาป้วนเปี้ยนในถิ่นซะแล้ว

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี user4107664600043 หรือ แมวเก้าชีวิต ที่เผยแพร่เรื่องราวสุดน่ารักของเจ้าตูบน้อยบุกรังเหมียวเข้ามาในบ้านแทบทุกวันจนแมวถึงกับเซ็ง โดยเธอโพสต์คลิปพร้อมกับข้อความที่ว่า "เดี๋ยวนี้ถึงเวลาจะมาทุกวันเลยค่ะเจ้าน้องหมาข้างบ้านจ้า"

โดยในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่าเจ้าหมาน้อยเดินเนียนเข้ามาในบ้านจากทางรั้วต้นไม้ ที่เข้ามาทุกวันจนต้นไม้ตาย โดยน้องได้เดินเข้ามาพยายามผูกมิตรที่ละนิดทุกๆ วันจนเรียกว่าฝูงเหมียวถึงกับชิน บุกเข้ามาตัวเดียว ฝั่งแมวมี 9 ตัวก็ไม่หวั่น เพราะน้องอยากผูกมิตร อยากเป็นเพื่อนกับเหล่าเหมียวด้วยจริงๆ

หลังจากที่คลิปของน้องหมาและน้องแมวถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ามีคนเข้ามาเอ็นดูความน่ารักของน้องกันอย่างมากมาย โดยมียอดเข้าชมมากหลักแสนครั้ง และยังมีเข้ามาชื่นชมความขี้เล่นขี้อ้อนของเจ้าตูบน้อยกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

บุกรังแมวบุกรังแมว
บุกรังแมวบุกรังแมว
บุกรังแมวบุกรังแมว
บุกรังแมวบุกรังแมว