ถ้าป้าจะลัก นั่งเฉยๆ ป้าก็ลัก คุณป้าขุดต้นไม้บ้านคนอื่น เจ้าของนั่งหัวโด่ ไม่ขอซักคำ

ถ้าป้าจะลัก นั่งเฉยๆ ป้าก็ลัก คุณป้าขุดต้นไม้บ้านคนอื่น เจ้าของนั่งหัวโด่ ไม่ขอซักคำ

เรียกว่าเป็นคลิปไวรัลบนโลก TikTok เลยทีเดียวหลังจากที่มีการได้แชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์หนึ่งที่มีคุณป้าเดินมาขุดต้นไม้หน้าบ้านแบบไม่ได้ขอ จนกลายมาเป็นมีปากเสียงกัน

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี @pong34_ หรือคุณจ๊อด จาก พงศ์เจริญยานยนต์ เขาได้โพสต์คลิปกล้องวงจรปิดคลิปหนึ่งเป็นภาพจากล้องวงจรปิด ให้เห็นว่ามีคุณป้าคนหนึ่งเดินมาขุดต้นไม้ที่เขาปลูกเอาไว และจะเอาไปเลย จนตนนั่งอยู่ตรงนั้นพอดีจึงเข้าไปห้าม โดยคลิปดังกล่าวเขาได้โพสต์ว่า "งงไปดิ๊ สตั๊นไป 5 วิ ป้าลั๊ก ท๊อก"

โดยคลิปดังกล่าวนั้นมีผู้ที่เข้ามารับชมมากถึง 1.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์เป็นไวรัลแล้วเขาก็ได้ออกมาอัปโหลดคลิปเล่าเรื่องอธิบายเหตุการณ์ทั้งหมด โดยเขาเล่าว่า

 

ในขณะนั้นเขานั่งซักไม้ถูพื้นอยู่ เพื่อจะนำมาเช็ดถูกทำความสะอาดร้าน ในขณะนั้นมีคุณป้าคนหนึ่งเดินมา ในตอนแรกคุณป้าเดินไปร้านขายชาข้างๆ โดยเธอจะไปเอาต้นไม้ที่ร้านชา แต่ทางร้านชาไม่ได้ให้ เธอจึงบอกว่า ไม่เป็นไรเดี๋ยวมาเอาร้านนี้ก็ได้ ก่อนที่จะเดินมาร้านของเขา พอมาถึงป้าก็มาแหวกๆ ต้นไม้ ก่อนที่จะดึงต้นไม้ขึ้นมา แล้วมาพูดว่าต้นไม้ราคาเท่าไหร่

ด้วยความตกใจเขาจึงบอกว่าต้นไม้ของเขาซื้อมาปลูก ไม่ได้มาขาย เขารดน้ำทุกวัน อยู่ดีๆ มาดึงต้นไม้คนอื่นโดยไม่บอกกล่าวแบบนี้มันไม่ถูก แล้วบอกให้คุณป้าเอาต้นไม้ไปปลูกใหม่เหมือนเดิม คุณป้าก็จับต้นไม้ทิ่ม เอาไว้ไม่ทำดีๆ ไม่เอาดินกลบ เขาจึงโวยขึ้นมาว่ามาทำให้สิ่งของคนอื่นเสียหายแบบนี้ไม่ได้

ซักพักก็มีลูกชายของคุณป้าเดินมา แต่งตัวดี ขับรถยี่ห้อหรู เข้ามาขอโทษคุณจ๊อด มาปลูกต้นไม้กลับให้แทนแม่ของตัวเอง ส่วนคุณป้าไม่มีการขอโทษซักคำ เรื่องราวทั้งหมดก็มีประมาณนี้ เขาเลยออกมาเล่าสู่กันฟัง ที่ปิดคอมเมนต์ในคลิปวงจรปิดก็เพราะไม่อยากให้เรื่องใหญ่โต ซึ่งก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแซวความตลกใจการเล่าอย่างออกรสของพี่เขาอย่างมากมาย

ป้าขุดต้นไม้ป้าขุดต้นไม้
ป้าขุดต้นไม้ป้าขุดต้นไม้
ป้าขุดต้นไม้ป้าขุดต้นไม้
ป้าขุดต้นไม้ป้าขุดต้นไม้