หนุ่มฟู้ดแพนด้า ช่วยร้านลงมือทำโรตีให้ลูกค้าด้วยตัวเอง เพราะคิวยาวเกินจะทนรอ!

หนุ่มฟู้ดแพนด้า ช่วยร้านลงมือทำโรตีให้ลูกค้าด้วยตัวเอง เพราะคิวยาวเกินจะทนรอ!

เป็นคลิปไวรัลที่เรียกว่าเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับชาวมาเลเซียเลยก็ว่าได้ หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิป หนุ่มฟู้ดแพนด้า ลงมือทำโรตีให้กับลูกค้าเองเลย เพราะคิวรอนานมาก

11(4)

เพราะว่าทุกๆ คนก็อยากจะกินอาหารร้านที่อร่อย ร้านที่โด่งดังเป็นที่พูดถึง และเมื่อทุกๆ คนต้องการในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน การเข้าคิวรอบริการ หรือสินค้าจึงเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ เซลายาง รัฐเซอลาโงร์ ประเทศมาเลเซีย หน้าร้านโรตีแห่งหนึ่งที่คาดว่าจะเป็นร้านที่ได้รับความนิยม มีผู้คนออร์เดอร์อาหารเป็นจำนวนมาก จนทำให้ต้องรอคิวเตรียมออร์เดอร์ยาวมากกว่าปกติ

11(1)

เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่จากผู้ใช้งาน TikTok บัญชี @broarifffff โดยเราจะเห็นได้ว่าหนุ่มฟู้ดแพนด้าคนนี้ได้ช่วยทางร้านนวดและตีแป้งโรตีให้กับทางร้านเพื่อทำให้ออร์เดอร์มีการขยับได้เร็วขึ้น ซึ่งเขานวดแป้งได้ระดับมืออาชีพ แบบมือโปรกันเลยทีเดียว

โดยก็ได้มีผู้ที่ได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวและนำมาเผยแพร่ต่อลงบน TikTok และมีผู้เข้าชมมากกว่า สามแสนครั้งเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่มีการแผยแพร่คลิปออกไป ชาวเน็ตก็เข้ามาชื่นชม และพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เหล่าไรเดอร์นี่ทำได้ทุกอย่างเลยจริงๆ ทั้งช่วยเหลือร้านค้าทำอาหาร ทั้งส่งอาหารให้กับลูกค้า เป็นอาชีพที่ต้องทุ่มเทจริงๆ