ประวัติ "มุก มุกดา" สาวสวยลุคโมเดล เจ้าของตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ 2011

ประวัติ "มุก มุกดา" สาวสวยลุคโมเดล เจ้าของตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ 2011

เป็นสาวสวยที่นอกจากจะมีความสามารถมากมายแล้ว เสน่ห์ยังเหลือล้นเลยจริงๆ สำหรับ มุก มุกดา เจ้าของตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 นักแสดงสาวดาวรุ่งจากช่อง7 และยังเป็นนักศึกษาจากรั้ว มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยอีกด้วย

มุก มุกดามุก มุกดา

โดยในครั้งนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักนักแสดงสาวมากความสามารถ มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ เจ้าของตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 พร้อมส่องความสวยของเธอในชุดนักศึกษากัน

มุก มุกดามุก มุกดา

ประวัติ มุก มุกดา

  • มุก มีชื่อจริงว่า มุกดา นรินทร์รักษ์
  • เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2539
  • ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดระนอง
  • มีพี่น้องทั้งหมด 5 คน โดยเธอเป็นลูกคนที่ 5
  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพิชัยรัตนาคาร
  • กำลังศึกษาปริญญาตรีที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารเชิงกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
  • IG : narinnarinrak

มุก มุกดา เข้าสู่วงการด้วยการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 และได้รับตำแหน่งชนะเลิศ นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถทางด้านการเต้นได้เข้าร่วมประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL 2012 Dance Team และหลังจากนั้นเธอได้มีโอกาสร่วมเดินแบบในงาน Tokyo Runway 2013 และถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Ray ของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งตอนที่อยู่ญี่ปุ่นเธอจะใช้ชื่อว่า "นรินทร์" เพราะคนญี่ปุ่นเรียกชื่อ “มุก” กันไม่ค่อยได้ เขาจึงอยากให้มีชื่ออื่นที่เรียกง่ายกว่านี้ จึงใช้นามสกุล มาเรียกชื่อ

ในตอนเด็กเธอมีความฝันที่จะเป็นนางพยาบาล เพราะว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่กล้าแสดงออก และในช่วงที่เธอเรียนชั้นมัธยมนั้นเธอเรียกว่าเป็นเด็กกิจกรรมคนหนึ่งเลยกว่าได้ มีงานอะไร เธอก็ทำหมด จนทำให้คะแนนกิจกรรมเต็มตลอดเลยด้วย

โดยอนาคตนั้นมุกดา มีความคิดว่า ตัวเองอาจจะผันตัวเองไปทำธุรกิจ อย่างเช่นแบรนด์เสื้อผ้า เพราะเธอมีความชอบทางด้านนี้อยู่แล้ว ซึ่งในตอนนี้เธอก็ทุ่มเทกับงานการแสดงมาก เพราะเธอรู้สึกว่ามันใช่ มันคือตัวตนของเธอ ทำให้เธอมีแรงอยากลุกขึ้นมาทำงานในทุกๆ วัน เพราะเธอคิดว่าเธอหาเส้นทางของตัวเองเจอแล้ว

มุก มุกดามุก มุกดา
มุก มุกดามุก มุกดา
มุก มุกดามุก มุกดา
มุก มุกดามุก มุกดา
มุก มุกดามุก มุกดา