"เพลง จุฑาทิพย์" นางงามหูหนวก ที่ได้ถูกคัดเลือกเป็นเยาวชนต้นแบบ ผู้สร้างแรงบันดาลใจ

"เพลง จุฑาทิพย์" นางงามหูหนวก ที่ได้ถูกคัดเลือกเป็นเยาวชนต้นแบบ ผู้สร้างแรงบันดาลใจ

เป็นสาวน้อยที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คนเลยทีเดียวสำหรับ เพลง-จุฑาทิพย์ ศรีธำรงวัชร์ Miss Deaf Thailand 2018 หรือ นางงามหูหนวก 2018 ในปีที่ผ่านมา ซึ่งเธอก็ได้เดินทางไปบนเวทีโลก Miss & Mister Deaf World and Europe and Asia 2018 และคว้ามงกุฎรองอันดับ 1 ระดับโลกอย่าง Miss Deaf World 2018 มาครองได้อีกด้วย

เพลง จุฑาทิพย์เพลง จุฑาทิพย์

โดยเวที MISS & MISTER, MISS QUEEN, MRS. DEAF THAILAND จัดขึ้นมาเพื่อเพิ่มพูนความรู้ทักษะการทำงานให้กับคนหูหนวกหรือคนหูตึงและคนที่การได้ยินได้เรียนรู้จักการทำงานร่วมกัน ผ่านการดำเนินกิจกรรมในภาคปฏิบัติ และยังเป็นตัวแทนคนไทยในการส่งเสริมประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆด้านท่องเที่ยว ช่วยเหลืองานสังคม สาธารณกุศลต่างๆให้อันเป็นประโยชน์ต่อส่วนร่วม ตลอดจนหน้าที่ต่างๆที่จะได้รับมอบหมายจากกองประกวดฯและสมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศไทย

เพลง จุฑาทิพย์เพลง จุฑาทิพย์

ล่าสุดนั้น เพลง จุฑาทิพย์ เจ้าของตำแหน่ง Miss Deaf Thailand 2018 ก็ถูกคัดเลือกให้เข้ารับรางวัล เชิดชูเกียรติ เยาวชนต้นแบบ สาขาผู้สร้างแรงบันดาลใจ จากงานประกาศรางวัลเกียรติยศเชิดชูเกียรติเยาวชนไทยแห่งปี 2562 (THAILAND MASTER YOUTH 2019) ซึ่งจัดขึ้นโดย ชมรมสร้างสรรค์ พัฒนา เด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย อีกด้วย

เพลง จุฑาทิพย์เพลง จุฑาทิพย์

ในครั้งนี้ Sanook! Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ เพลง จุฑาทิพย์ Miss Deaf Thailand 2018 สาวหูหนวกมากความสามารถคนนี้ให้มากขึ้น

ประวัติ เพลง จุฑาทิพย์

  • เพลง มีชื่อจริงว่า จุฑาทิพย์ ศรีธำรงวัชร์
  • เกิดเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2539
  • ศึกษาที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
  • ตำแหน่ง Miss Deaf Thailand 2018 และ รองอันดับหนึ่ง Miss Deaf World 2018เพลง จุฑาทิพย์เพลง จุฑาทิพย์
เพลง จุฑาทิพย์เพลง จุฑาทิพย์เพลง จุฑาทิพย์เพลง จุฑาทิพย์