"แทค ภรัณยู" ย้อนวัยเด็ก จากหนุ่มวัยใส สู่หนุ่มแบดบอยกล้ามโต

"แทค ภรัณยู" ย้อนวัยเด็ก จากหนุ่มวัยใส สู่หนุ่มแบดบอยกล้ามโต

เรียกว่าหนุ่มคนนี้อยู่วงการมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นใสๆ จนกลายเป็นหนุ่มและกลายเป็นเจ้าบ่าวได้แต่งงานกันเลยทีเดียว สำหรับ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม หนุ่มหล่อกล้ามโต ที่ล่าสุดนั้นได้สละโสด เข้าพิธีมงคลสมรสแบบเงียบและเรียบง่ายกับ เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล เจ้าสาวคนสวยไปนั่นเอง

07

โดยในครั้งนี้ทาง Sanook! Campus เราก็เลยอยากพาเพื่อนๆ มาย้อนวัย ย้อนความใสของ หนุ่ม แทค-ภรัณยู คนนี้กันหน่อย ว่ากว่าจะมาเป็นหนุ่มหล่อกล้ามโตในวันนี้ ตอนเด็กๆ สมัยวัยรุ่นเขาน่ารักและใสแค่ไหน

ประวัติ แทค-ภรัณยู

tttt(30)

การศึกษา

17

  • การศึกษามัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ จังหวัดเชียงใหม่
  • ศึกษาสายอาชีพ โรงเรียนเมโทรเทคโนโลยี (ปัจจุบันเป็นวิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร)
  • ระดับอุดมศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

หนุ่มสายแบดแต่ตัวจริงเป็นคนน่ารักมาก

tttt(12)

ด้วยลุคที่เป็นหนุ่มแสบๆ แต่ตัวจริงของเขานั้นเป็นคนที่น่ารักและเป็นตัวอย่างที่ดีของหลายๆ คนเลยนะ เพราะว่า เขาเคยเข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณ ในฐานะผู้ที่มีความรู้ จนทำให้ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน จากศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ศอ.ปส.) สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส) ร่วมกับ หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ในโครงการ "รวมพลังไทย ขจัดภัยยาเสพติด ร่วมเทิดไท้องค์ราชัน และนอกจากนั้นเขายังได้ ให้ทุนส่งเสียเด็กนักเรียนตลอด 3 ปี ให้เด็กม.ปลายคนหนึ่งจนเรียนจบและสามารถสอบได้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้อีกด้วย และนอกจากนั้นเขายังเคยเป็นอาจารย์พิเศษ บรรยายเกี่ยวกับเรื่องการบริหารงานธุรกิจในโรงแรมให้กับนักศึกษามาแล้วด้วยนะ บอกเลยว่าถึงลุคจะแบด แต่ตัวจริงเป็นคนน่ารักมากๆ เลย

05
06
12
19

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แทค-ภรัณยู