ประวัติ "ภณ ณวัสน์" เดือนสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ประวัติ "ภณ ณวัสน์" เดือนสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

เรียกได้ว่าหล่อเท่ และเด็กกิจกรรมของสถาบันเลยทีเดียว สำหรับ ภณ ณวัสน์ ที่นอกจากจะหล่อโดดเด่นแล้ว เขายังเป็นถึงเดือนสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  และยังได้รับเกียรติสูงสุดในการถูกรับเลือกให้เป็นผู้อัญเชิญพระมหาพิชัยมงกุฎ ในพิธีรับเข็มประดับไทด์ พระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง ปี 2558

ซึ่งในครั้งนี้ Sanook Campus เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ภณ ณวัสน์ หนุ่มหล่อศิษย์ลาดกระบัง คนนี้ให้มากขึ้นกันสักหน่อย

ประวัติ ภณ ณวัสน์

ภณ ณวัสน์ภณ ณวัสน์

  • ภณ ชื่อจริงคือ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์
  • วันเกิด: 15 มกราคม พ.ศ. 2539
  • IG : pon_nawasch

การศึกษา

ภณ ณวัสน์ภณ ณวัสน์

  • ระดับประถมศึกษาจาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม)
  • ระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
  • ระดับปริญญาตรีจาก คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ภาควิชา วิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม

หนุ่มหล่อเด็กกิจกรรมสถาบัน

ภณ ณวัสน์ภณ ณวัสน์

ภณ-ณวัสน์ เรียกว่าเป็นหนุ่มเนื้อหอมมาตั้งแต่วัยเรียนเลยก็ว่าได้ เพราะว่าในสมัยที่เขากำลังศึกษาอยู่ใน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง นั้นเขาก็ได้ทำกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะได้ตำแหน่งเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ เดือนสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง อีกทั้งยังเป็นผู้อัญเชิญพระมหาพิชัยมงกุฎอีกต่างหาก และต้องบอกเลยว่าเขาไม่ได้เก่งแค่เรื่องกิจกรรมเพียงอย่างเดียว เพราะเรื่องการเรียนเขาก็เอาอยู่เหมือนกัน เพราะเขาสามารถเรียนจบมาด้วยเกียรตินิยมอันดับสองด้วยนั่นเอง

เดือนสถาบันสู่นักแสดงดาวรุ่ง

ภณ ณวัสน์ภณ ณวัสน์

ภณได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงผ่านการชักชวนของผู้จัดการ ด้วยความมีบุคลิกที่โดดเด่นของเขา ทั้งเคยทำกิจกรรมในสถาบันมากมาย รวมไปถึงกิจกรรมอื่นๆ อย่าง ได้รับรางวัลขวัญใจช่างภาพชาย จากการประกวด “หนุ่มสาวดาวเมขลา 2556” และ ได้รับรางวัลชนะเลิศหนุ่มว้าว ในการประกวด "มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว ปี2 ซึ่งเขาได้เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกในปี 2560 กับละครเรื่อง สายลับจับแอ๊บ ก่อนที่จะมีผลงานอีกเรื่องในปี 2561 อย่าง เสน่ห์รักนางซิน และโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในบทบาท พีท ตราบาปสีชมพู นั่นเอง

ภณ ณวัสน์ภณ ณวัสน์
ภณ ณวัสน์ภณ ณวัสน์
ภณ ณวัสน์ภณ ณวัสน์
ภณ ณวัสน์ภณ ณวัสน์