เพื่อนสุดประเสริฐ "แต่งตัวเป็นพ่อแม่ถ่ายรูปรับปริญญา" ให้เพื่อน เพราะพ่อแม่มาไม่ได้

เพื่อนสุดประเสริฐ "แต่งตัวเป็นพ่อแม่ถ่ายรูปรับปริญญา" ให้เพื่อน เพราะพ่อแม่มาไม่ได้

เพื่อนดีๆ แบบนี้หายากจริงๆ นะ เมื่อพ่อแม่ติดธุระไม่สามารถมาร่วมงานรับปริญญาได้ เพื่อนๆ เลย แต่งตัวเป็นพ่อแม่ถ่ายรูปรับปริญญา แทนสะเลย

page2

วันรับปริญญาถือว่าเป็นวันที่สำคัญต่อชีวิตของนักเรียนเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันเป็นวันที่เราเฉลิมฉลองการที่เราทุ่มเทเรื่องการเรียนสำเร็จและเก็บเป็นความทรงจำที่แสนดีเอาไว้นั่นเอง แต่ถ้าวันนั้นพ่อแม่ของเราเกิดมางานรับปริญญาไม่ได้ วันนั้นคงเป็นวันที่ดูเหงาๆ น่าดู

gradmates_web-685x468reddit

หนุ่มที่ชื่อ Chris คนนี้ได้เรียนจบจาก University of West England แล้วเขาได้บอกพ่อแม่ว่า งานพิธีรับปริญญาจะจัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมหรือเดือนพฤศจิกายน ดังนั้นพ่อแม่ของเขาจึงได้จองตั๋วไปเที่ยวพักร้อนในช่วงที่ห่างจากเดือนรับปริญญาของลูกอย่างเดือนกรกฎาคม แต่สุดท้ายมหาวิทยาลัยได้จัดวันรับปริญญาในเดือนกรกฎาคม ซึ่งชนกับวันที่พ่อแม่ของเขาต้องไปเที่ยวพักร้อนกันซะงั้น

gradmates1-685x468reddit

เงินค่าเที่ยวก็จ่ายไปแล้ว ดังนั้นพ่อแม่ของเขาเลยจำเป็นที่ต้องไปเที่ยว ซึ่งในตอนแรกเขาก็ตัดสินใจว่าจะไม่ไปงานรับปริญญา แต่เพื่อนของเขาคิดว่าวันนี้มันเป็นวันสำคัญ ไม่อยากให้เพื่อนพลาดวันที่น่าจดจำนี้ ดังนั้นเพื่อนๆ ของเขาจึงแต่งตัวเป็นพ่อแม่แล้วถ่ายรูปเก็บเอาไว้แทนพ่อแม่จริงๆ สะเลย ภาพที่ออกมามันก็เลยดูเป็นแนว พ่อแม่คูลๆ 2018 แบบนี้นั่นเอง

img_20180724_202712-624x468reddit

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus