การ์ตูนดังฝีมือ อ.เทะสึกะ กลายเป็นตราประทับอย่างเป็นทางการแล้ว

การ์ตูนดังฝีมือ อ.เทะสึกะ กลายเป็นตราประทับอย่างเป็นทางการแล้ว
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

507991

สวัสดีค่ะ เรื่องน่ารักๆของการ์ตูนชื่อดังกันดีกว่า เราเชื่อว่าเพื่อนๆน่าจะรู้จักคาร์แรคเตอร์อันโด่งของอ.เทะสึกะ โอซามุ อย่างเจ้าหนูอะตอม แบล๊ก แจ๊ค พิโนโกะ กันอยู่แล้วเนอะ วันนี้คาแรคเตอร์พวกนี้ได้ถูกนำมาทำเป็นของใช้สำคัญของคนญี่ปุ่นอีกอย่างหนึ่งแล้วค่ะ

1

ตราประทับชื่อ Tezuka Zukan ใช้กับธนาคารได้

2

คนญี่ปุ่นมักใช้ตราประทับเหล่านี้แทนการใช้ลายเซ็นกันค่ะ ปกติแล้วตราประทับที่ใช้กับเอกสารราชการเนี่ย จะเป็นแบบเรียบๆ มีแค่คันจินามสกุล แต่ว่าตัวประทับที่มีลายการ์ตูนของอ.เทะสึกะ นี่แตกต่างออกไปค่ะ

 3

ทั้ง 18 ลาย สามารถนำมาใช้ประทับตราเอกสารราชการได้เหมือนตราประทับชื่อทั่วไปเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารธนาคาร หรื่ออื่นๆ ก็เป็นที่ยอมรับ

มีให้เลือก 3 ประเภทด้วยกัน

4

นอกจากจะมีมากถึง 18 ลายแล้ว (และจะมีเวอร์ชั่นใหม่ๆตามมากอีก) ก็ยังมีให้เลือกถึง 3 แบบด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น ตราประทับแบบที่มีหมึกในตัว ตราประทับแยกหมึก และตราประทับสีดำตัวหนังสือสีแดง หรือถ้าอยากได้เป็นเซตก็ทำได้เช่นกัน

แพคเกจพิเศษเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ

5
6
7
8

ที่พิเศษสุดๆคือ กล่องของเจ้าตราประทับเหล่านี้ถูกทำเป็นลายการ์ตูนสีสันสวยงาม ซึ่งแพคเกจของตราประทับเองก็เป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ หลากหลายคาแรคเตอร์ หรือจะเป็นแพคเกจแบบที่แถมพวงกุญแจ และแบบที่ทำเลียนแบบหนังสือการ์ตูนก็มี เอาใจแฟนการ์ตูนเรื่องๆนี้สุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะคะ เพื่อนๆที่เป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้อยู่ อย่าพลาดที่จะซื้อมาสะสมนะ

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus