เขินหนักมาก..เมื่อ ล็อตเต้ Hugeboy ไลฟ์ใน VOOV งานนี้สาว ๆ เตรียมตัวฟินกันขั้นสุด

เขินหนักมาก..เมื่อ ล็อตเต้ Hugeboy ไลฟ์ใน VOOV งานนี้สาว ๆ เตรียมตัวฟินกันขั้นสุด

เมื่อพูดถึง ล็อตเต้ Hugeboy ด้วยความร้อง เล่น เต้น เป๊ะ และลุคที่มาแนวเคป็อบสุดๆ จนทำให้หลายๆ คนอาจเข้าใจผิดนึกว่าหนุ่มน้อยคนนี้คือศิลปินจากแดนกิมจิซะงั้น จริงๆ แล้ว หนุ่มน้อยคนนี้คือศิลปินจากค่าย BH Brickhouse ค่ายเพลงน้องใหม่ครบรส


เรามาลองทำความรู้จักพ่อหนุ่มคนนี้กันแบบพอหอมปากหอมคอกันก่อนดีกว่า เพราะเราจะได้ไปเจอกับ หนุ่ม ล็อตเต้ กันแบบใกล้ชิดติดของจอในแอปพลิเคชั่น VOOV งานนี้สาวๆ ต้องเตรียมเช็คคิวไลฟ์ของเค้าให้ดีถ้าไม่อยากพลาดความฟินขั้นสุด


'ล็อตเต้' ฐกร พรหมสถิตกุล เด็กหนุ่มที่เดินตามความฝัน พกพาเอาความสามารถมาพิสูจน์ตัวเอง บนเวทีการประกวด To Be Number 1 ปีที่ 4 จนคว้ารางวัลชนะเลิศได้สำเร็จ ปัจจุบัน ล็อตเต้กำลังศึกษาอยู่ที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกออกแบบการแสดง และกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร


ผลงานที่ผ่านมาของหนุ่มล็อตเต้ คือ Single เพลง มีแฟนยัง feat. ไอซ์ ธมลวรรณ, MV เพลงเธอทำให้ได้รู้ Potato, และได้ร่วม Featering กับแอม เสาวลักษณ์ ในรายการ I Can See Your Voice
และยังมีผลงานเพลง Cover อื่นๆ อีกมากมาย


ไปตามกรี๊ด และฟินกับความน่ารัก พร้อมทั้งร่วมพูดคุย และฟังเสียงร้องแบบสดๆ ของหนุ่มล็อตเต้คนนี้ได้แล้วใน VOOV ค้นหา ID: 602135434

ดาวน์โหลด VOOV ฟรี ได้ที่ App Store เเละ Play Store
ติดตามข่าวสารได้ที่: FacebookInstagram และ Twitter

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus