จริงจัง...เบอร์นี้ งานประกวดดาวเดือน "วิจิตรศิลป์" มช.

จริงจัง...เบอร์นี้ งานประกวดดาวเดือน "วิจิตรศิลป์" มช.
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงงานประกวดดาวเดือน คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อใด ก็แอบตื่นเต้นทุกครั้ง เพราะคณะนี้เค้าค่อนข้างสร้างสีสันให้ชาว มช. สดชื่น แจ่มใส่ ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการตั้งชื่อคณะ ฉายาแปลกๆให้กับผู้เข้าประกวด หรือสไตล์ของผู้ประกวดเองก็สร้างความสนุกสนานเฮฮาให้กับกองเชียร์อยู่ไม่น้อยในทุกปีที่จัดขึ้น ซึ่งปีนี้ก็ได้ดาวและเดือนหน้าตาน่ารักตามยุคสมัยมาอีกหนึ่งคู่นั่นก็คือ

นาย วัชรพงษ์ ตันลพัฒน์ ชื่อคณะ (ดาหลัว) เรียนอยู่สาขา ศิลปะการดนตรีและการแสดง ซึ่งหน้าตาก็หล่อเหลา ฉายออร่าให้สาวหลงอยู่ไม่น้อย และถ้าใครจำได้หนุ่มคนนี้ก็เคยมีผลงานในวงการบันเทิงให้เราได้เห็นผ่านตากันมาบ้าง ซึ่งในปีนี้ก็คว้าตำแหน่ง เดือน คณะวิจิตรศิลป์ ไปตามระเบียบ

ส่วน ดาว คณะวิจิตร์ศิลป์ปีนี้ได้แก่ นางสาว ธัญญ์นรี วัฒนะจิรวัฒน์ ชื่อคณะ (แอนนาเบล) ซึ่งพอดีได้ยินชื่อปุ๊ปก็แอบสะพรึงเล็กน้อย ทำไมได้ฉายาว่า "แอนนาเบล" หว่า เพราะหน้าตาออกจะน่ารัก แต่คงเพราะหน้าคล้ายๆ ฝรั่งก็เลยโดนฉายานี้เข้าไปเต็มๆ แต่ก็ขำๆ เพราะเป็นสไตล์ของการประกวดดาวเดือนของชาววิจิตรศิลป์เค้าล่ะ

ส่วนผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ ก็ไม่ได้มีความสามารถหรือความโดดเด่นน้อยไปกว่ากัน เพราะแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แต่ที่จะสนุกที่สุดก็คือการตั้งฉายาของแต่ล่ะคนนั่นเอง ซึ่งวันนี้ Sanook! Campus ก็ขอรวบรวมผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ มาฝากกันเล็กน้อย

ชื่อคณะ สิบทิศ ชื่อ ยศสุนทร รัตตประดิษฐ์ สาขา สื่อศิลปะและการออกแบบสื่อ

ชื่อคณะ บังดอว์ ชื่อ ภูชิชย์ ทองหนูเอียด สาขา ศิลปะการถ่ายภาพ

ชื่อคณะ พ่อมดน้อยโดเรมี ชื่อ ธนภัทร ภักดิ์สันติพงศ์ สาขา ภาพพิมพ์ชื่อคณะ supatipanno (สายเปย์) ชื่อ รชต วัฒนวงศ์ สาขา ศิลปะการดนตรีและการแสดง

ชื่อคณะ สุมาลื้ม ชื่อ อาทิตยา ธีวะสาสน์ สาขา ภาพพิมพ์ชื่อคณะ เพ้นท์เหลี่ยม ชื่อ นัตติยา บุญอินทร์ สาขา ศิลปะการดนตรีและการแสดงชื่อคณะ นาจานะจ๊ะ ชื่อ พสุชา สกุลสุทธิวัฒน์ สาขา ศิลปะไทยชื่อคณะ เจ๊สี ชื่อ ณิจิตรา แป้นจันทร์ สาขา การออกแบบ
 

ติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus