มาดูข้าวกล่องเจ๋งๆ ที่คุณอาจจะทานไม่ลง!!

มาดูข้าวกล่องเจ๋งๆ ที่คุณอาจจะทานไม่ลง!!
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

1.ฉันมองคุณอยู่…
ผี Sadako จากภาพยนตร์เรื่อง The ring มาอยู่ในกล่องข้าวกลางวันคุณแล้ว เบนโตะที่ชวนขนหัวลุกนี้ทำจาก แฮมไสลด์ สาหร่ายโนริและไข่ต้ม โป๊ะบนข้าวสวยเสร็จแล้วน่าตาสวยงามมาก แต่เราไม่ค่อยแน่ใจว่าจะใส่ซอสมะเขือเทศดีไหมนะ2.สำหรับคู่รักโฮโม!!
แนะนำข้าวกล่องอันนี้นำไปทานในมื้อกลางวันเพิ่มความหวานและความโรแมนติกสำหรับมื้อกลางวันของคุณ3.เบนโตะบำรุงผิว

เบนโตะมื้อกลางวันของคุณเป็นได้มากกว่าข้าวกล่องธรรมดาๆ มันคือเบนโตะบำรุงผิว เอ๊ะ!!! ไม่ใช่สิๆนี่มันข้าวกลองนะอิอิ!!4.โกนหนวดบ่อยไหมเนี่ย??

อีกหนึ่งผลงานที่น่ารักเพิ่มสีสันให้มื้อกลางวันของคุณ5.มื้อกลางวัน รักโลก

ข้าวปั้นนี้แสดงให้เราเห็นถึงคุณค่าของการรีไซเคิลโดยข้าวปั้นจิ๋วแสนจะน่ารัก แสดงให้เราเห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ เราเพียงแค่หวังว่าข้าวปั้นอันกลางคงไม่ได้ทำจากอะลูมิเนียมและพลาสติกนะ6. ครึ่ง/ครึ่ง

เราค่อนข้างแน่ใจว่าเบนโตะ Baron Ashura นี้จะเพิ่มสีสันให้กับมื้อกลางวันของคุณมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ถ้าจะชิมคำแรกเราแนะนำให้ชิมตรงตานะ7.มื้อกลางวันอีสเตอร์

อีกครั้งนึงที่เราคิดว่าสาหร่ายโนรินี่เป็นประโยชน์สำหรับการทำเบนโตะอย่างมาก และเราคิดว่านี่น่าจะเจ๋งที่สุดที่เราเคยเห็นมา8. อย่าตายต่อหน้าฉันนะ

ได้เวลามื้อกลางวันในรูปแบบ Mobile Suit Gundam แล้ว มีทั้งแฮม ชีส แล้วเวลากินสาหร่ายระวังอย่าตัดให้ขาดนะ แล้วอย่าตายนะ9. หน้าฉัน!

สำหรับยามเช้ามีเวลาว่างก็แค่นำข้าวปั้นมาห่อโดยพลาสติก แล้วก็วาดรูปลงไป อีกหนึ่งผลงานที่สร้างสรรค์10.21st century lunchtime man

Century Schizoid Man ทำจากแสปม แสปม และแสปมมีแสปมมากกว่าที่คุณคิดไว้ ช่างเป็นอาหารเพื่อสุขภาพจริงๆติดตามSanook! Campus

ติดตาม Sanook! Campus

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ข้าวกล่อง