นางเอกผู้ดีอีสาน พริม พริมา สาวศิลปากรอินเตอร์ น่ารักเว่อร์

นางเอกผู้ดีอีสาน พริม พริมา สาวศิลปากรอินเตอร์ น่ารักเว่อร์
S! Campus

สนับสนุนเนื้อหา

หลายคนคงสะดุดตากับนางเอกใหม่ป้ายแดงจากเรื่อง "ผู้ดีอีสาน" สาวน้อยหน้าตาและบุคลิกที่ดูคล้ายๆ"จีจ้า ญาณิน" มาทำความรู้จักเธอคนนี้กัน "พริม พริมา พันธุ์เจริญ" หรือ สลิลดา หรือ หยัง ในละครผู้ดีอีสาน สาวน้อยหน้าตัวเล็กหน้าตาน่ารักที่รับบททั้งผู้หญิงและต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย ถึงในละครจะต้องมารับบทห้าวๆ แต่ชีวิตจริงพริมเป็นนักกิจกรรมตัวยงของโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ดรัมเมเยอร์ นักร้องนำโรงเรียน


พริมเกิดวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร ภาคอินเตอร์ เธอเป็นสาวสังคม เป็นคนที่มีความสนุกสนาน ชอบไปเที่ยว พูดคุย พบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ แล้ว ครอบครัวพริมจะชอบฟังเพลง ชอบเล่นดนตรี และจัดงานสังสรรค์บ่อยๆ ทำให้พริมอยู่กับดนตรีมาตั้งแต่เด็กๆและยังมีความสนใจ ฝึกฝน เรียนร้องเพลงกับครูหลายท่านมาตั้งแต่อายุ 12 ปี จนมาผ่านเข้ารอบโครงการเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ "R U Ready To Be A Singer by L.C.H. นักร้องฝึกหัดในสังกัดอาร์เอส และมีอัลบั้มภายใต้โปรเจคท์ที่ชื่อว่า "I'm Ready" ร่วมกับเพื่อน ๆ ของเธอ 2 เพลง คือ Sad Birthday และ Lonely Valentine ส่วนผลงานในวงการบันเทิงของพริมยังมีอีกมากมาย อาทิ ถ่ายแบบนิตยสาร ถ่ายโปสเตอร์ พรีเซ็นเตอร์ ฯลฯ รับบทนางเอกมิวสิกวิดีโออีก 4 เพลง

สำหรับผลงานละคร "ผู้ดีอีสาน" ถึงแม้จะเป็นเรื่องแรกแต่พริมก็ตั้งใจเต็มที่ อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจพริมกันนะคะ ตอนนี้ไปดูรูปน่ารักๆ ของพริมกันก่อนเลยค่ะ^^

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG @prima_prim

(คลิกภาพ เพื่อดูภาพขนาดใหญ่)