เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล

มาริโอ้ กับคอลเลคชั่นล่าสุด แรงบันดาลใจจากความวินเทจของรถยนต์ยุค 1950

มาริโอ้ กับคอลเลคชั่นล่าสุด แรงบันดาลใจจากความวินเทจของรถยนต์ยุค 1950

มาริโอ้ กับคอลเลคชั่นล่าสุด แรงบันดาลใจจากความวินเทจของรถยนต์ยุค 1950 เกี่ยวกับ lee mcarclub

S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากประสบความสำเร็จจากการออกแบบคอลเลคชั่น Lee M24 ร่วมกันในปีที่ผ่านมา ในปีนี้ ลี (Lee) แบรนด์ยีนส์ชื่อดังจึงชักชวน “มาริโอ้ เมาเร่อ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลี ผู้หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของยีนส์มาร่วมกันออกแบบคอลเลคชั่นที่ชื่อว่า “Lee M Car Club Limited Edition Collection” By Lee x Mario  ซึ่งครั้งนี้ได้ดึงเอาความชื่นชอบในความวินเทจของรถยนต์คลาสสิคยุค 1950 ของมาริโอ้ มาถ่ายทอดอยู่ในทุกส่วนของงานดีไซน์เสื้อผ้า เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นที่เกิดจากความตั้งใจและความผูกพันในเรื่องราวเบื้องลึกในยุคสมัยของรถคลาสสิคและความชอบที่สะท้อนตัวตนของมาริโอ้ได้เป็นอย่างแท้จริง

มาริโอ้ เล่าว่า “สาเหตุที่ผมหลงใหลรถคลาสสิคนั้น นอกจากรถแต่ละคันจะมีเอกลักษณ์ในงานดีไซน์ที่ไม่เหมือนกันแล้ว การประกอบชิ้นส่วนต่างๆก็ต้องอาศัยทักษะและความสามัคคีของช่างผู้ชำนาญงาน จึงจะนำไปสู่การประสบความสำเร็จของการสร้างรถคันงาม ผมหยิบเอาความรู้สึกรักและมีความสุขในงานที่ทำมาถ่ายทอดเป็นเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายของอเมริกันวินเทจยุค 1950 ด้วยผ้าคอนดูลอย แคนวาส และยีนส์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความคลาสสิคตลอดกาล นอกจากนี้ยังมีการนำตุ๊กตา Buddy Lee ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของลีที่ผมสะสม มาสร้างเป็นลายกราฟฟิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย ผมและแบรนด์ลีเชื่อว่าการได้ลงมือทำงานในสิ่งที่เรารักจะนำมาซึ่งผลงานที่ดีและน่าภาคภูมิใจ เช่นเดียวกับคอลเลคชั่นพิเศษนี้ครับ”

มาริโอ้ เมาเร่อ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมตั้งใจออกแบบ “Lee MCarClub Limited Edition Collection” ทุกชิ้น เป็นพิเศษเพื่อเอาใจนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบเสื้อผ้าแบบคลาสสิค ซึ่งนอกจากจะมีเสื้อผ้าของผู้ชายแล้ว ยังมีเสื้อผ้าของผู้หญิงที่ผมตั้งใจทำมาเพื่อสาวๆ อีกด้วย” 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด