วันนี้ของเธอ! "น้องไหม จุไรรัตน์" อดีตนักตบลูกยางสาวหลังผ่านเรื่องร้ายๆ (ภาพ)

วันนี้ของเธอ! "น้องไหม จุไรรัตน์" อดีตนักตบลูกยางสาวหลังผ่านเรื่องร้ายๆ (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาสดใสอีกครั้งสำหรับ "น้องไหม" จุไรรัตน์ ผลเลขา อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่ผ่านเรื่องราวร้ายๆ ในชีวิตมาด้วยกำลังใจจากตัวเอง และคนรอบข้าง

สำหรับ นักตบสาววัย 27 ปี เคยเป็นนักกีฬาในสังกัด มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต, มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต, ศรีสะเกษ วีซี  และ ไทยเดนมาร์ก หนองเรือ ก่อนโชคร้ายป่วยเป็นโรคมะเร็งลำไส้ เมื่อปี 2560 ถึงขั้นต้องเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดถึง 3 ครั้ง

อย่างไรก็ตามด้วยกำลังใจจากคนในครอบครัว และคนในวงการวอลเลย์บอลที่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเธออย่างเต็มที่ ด้วยการนำเสื้อแข่งออกประมูลเพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล ทำให้เธอผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้สำเร็จ

สำหรับปัจจุบัน เธอเปลี่ยนชื่อมาเป็น อัจฉราวดี สิริพัฒนสมบัติ และเพิ่งรับงานเป็นพรีเซนเตอร์หญิงคนแรกให้กับแบรนด์ "EGO SPORT" ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬา

ซึ่งกับภาพล่าสุดของเธอที่โพสต์ลงในโซเชียล ต้องบอกเลยว่า เห็นแล้วรู้สึกดีใจที่เธอสามารถพิชิตโรคร้าย กลับมาใช้ชีวิตได้ปกติอีกครั้ง แม้จะไม่ได้กลับมาเล่นวอลเลย์บอลอาชีพ แต่เชื่อว่าแฟนๆ ก็มีความสุขกับเธอแน่นอน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!