โอ้นั่นมันบักแตงโม! "เหยน ซวน" ฟิตเนสสาวก้นสวยที่มีข่าวกับ "ดัง วัน ลัม" (อัลบั้ม)

โอ้นั่นมันบักแตงโม! "เหยน ซวน" ฟิตเนสสาวก้นสวยที่มีข่าวกับ "ดัง วัน ลัม" (อัลบั้ม)

พาไปรู้จักกับ บุย ธิ เหยน ซวน หรืออีกชื่อคือ ซอนย่า ฟิตเนสไอดอลสาวชาวเวียดนาม ที่สื่อเวียดนามเองฟันธงว่าเป็นหวานใจคนปัจจุบันของ ดัง วัน ลัม ผู้รักษาประตูมือ 1 ของชาติ

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่าได้ย้ายมาเฝ้าเสาให้ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ด้วยสัญญา 3 ปี >>> คลิกอ่าน สิ้นสุดการรอคอย! กิเลนผยองเปิดตัว "ดัง วัน ลัม" เฝ้าเสา 3 ปี <<<

saostar สื่อดังของเวียดนาม ได้รายงานว่านายทวารลูกครึ่งรัสเซียวัย 25 ปีผู้นี้กำลังคบหากับ บุย ธิ เหยน ซวน หรือ ซอนย่า ซึ่งถือเป็นสาวน้อยผู้รักสุขภาพ และเป็นไอดอลด้านการออกกำลังกายชื่อดังคนนึงของสังคมออนไลน์เวียดนาม

โดยได้มีภาพหลุดของ ดัง วัน ลัม และ ซอนย่า ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในช่วงที่มือกาวร่างใหญ่เสร็จสิ้นภารกิจพาทีมชาติเวียดนามคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

photo-1-1541922223812662002

สำหรับ ซอนย่า สาวโฮจิมินห์โดยกำเนิด เธอมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊ก Bùi Thị Yến Xuân เกือบ 5 หมื่นคน โดยเธอมีชื่อเสียงจากการที่เริ่มเปลี่ยนแปลงรูปร่างตัวเองด้วยคลิปการเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกาย จนมีหุ่นที่กระชากใจหนุ่มๆเช่นในปัจจุบัน โดยเฉพาะตรงก้นสุดกระชับที่เธอมักจะถ่ายรูปลงโซเชียลมากเป็นพิเศษ

>>> คลิกอ่าน คอมเมนท์เวียดนาม! เมืองทอง ยูไนเต็ด คว้าตัว "ดัง วาน ลัม" ร่วมทัพ <<<