"มาดามแป้ง" ยกทัพ "สิงห์เจ้าท่า-ชบาแก้ว" เปิด เมืองไทยประกันภัย ฟุตบอลคลินิก

"มาดามแป้ง" ยกทัพ "สิงห์เจ้าท่า-ชบาแก้ว" เปิด เมืองไทยประกันภัย ฟุตบอลคลินิก
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ จัดใหญ่ เมืองไทยประกันภัย ฟุตบอลคลินิก 2018 ยกทัพลูกทีมชบาแก้ว และนักเตะสิงห์เจ้าท่า ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ฟุตบอลทั้งภาคปฏิบัติ และภาคทฤษฎื

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดย “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดโครงการ “Muang Thai Insurance Football Clinic 2018” ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ระหว่างวันที่ 15-16 ธันวาคม 2561 ที่สนามฝึกซ้อม สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี.

madafg2
เพื่อฝึกสอนเทคนิคฟุตบอลขั้นพื้นฐานให้แก่เยาวชน อายุ 6-12 ปี ทั้งในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ โดยครั้งนี้ “มาดามแป้ง” ได้นำเหล่านักเตะช้างศึก จาก สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. มาถ่ายทอดแรงบันดาลใจให้เยาวชน รวมถึง นักเตะชบาแก้ว ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย มาร่วมสร้างสีสันและเล่นฟุตบอลในสนามกับเยาวชนอีกด้วย

โดย มาดามแป้ง ได้กล่าวถึงโครงการฟุตบอลคลินิก ว่า “กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นความตั้งใจอย่างแท้จริง ของ เมืองไทยประกันภัย ด้วยบทบาทในการทำฟุตบอล ทั้งทีมชาติและสโมสร แป้งอยากนำมาต่อยอดให้แก่เยาวชนที่มีความฝัน มีแรงบันดาลใจในเส้นทางนี้ ซึ่งในปีนี้ขอเริ่มต้นที่ชุมชนคลองเตยก่อน ซึ่งเป็นลูกหลานของแฟนบอลท่าเรือ โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งน้องๆ และผู้ปกครอง”

madafg233
“มากกว่าการเรียนรู้เทคนิคฟุตบอล คือ แรงบันดาลใจที่จะอยู่ติดตัวกับเด็กๆ กลับบ้านไป ซึ่งแป้งได้พานักกีฬาท่าเรือ ซึ่งติดทีมชาติ และนักฟุตบอลหญิง มาร่วมสนุกในห้องเรียนและลงไปเล่นฟุตบอลในสนามจริงกับเด็กๆ ก็เป็นความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับไปพร้อมๆ กัน เราตั้งใจจะจัดกิจกรรมแบบนี้ต่อไป เพื่อตอกย้ำในความตั้งใจจริงของเมืองไทยประกันภัยที่ร่วมสนับสนุนวงการฟุตบอลไทย” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!