ปรี๊ดแตก! "แฟนสาวเนย์มาร์" ไลฟ์สดด่าหลังโดนหาว่าผอมเกินไป (อัลบั้ม)

ปรี๊ดแตก! "แฟนสาวเนย์มาร์" ไลฟ์สดด่าหลังโดนหาว่าผอมเกินไป (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เดอะซัน สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษ ขุดคุ้ยเรื่องราวของ บรูน่า มาร์เกซีน ดาราสาวคนดังซึ่งเป็นแฟนสาวของ เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งทีมชาติบราซิล ที่ล่าสุดออกมาไลฟ์สดเถียงกับผู้ติดตามอินสตาแกรมของเธอ

โดยสาเหตุเกิดจากการที่มีคนมาโพสต์ข้อความตำหนิเธอว่า "ผอมเกินไป" ทำให้นางแบบแดนแซมบ้า ออกมายืนยันว่าเธอมีสุขภาพที่ดี ก่อนที่จะมีอารมณ์โมโหเลยเถิดเป็นเริ่มบ่นว่า "เธอเกลียดร่างกายของตัวเอง"

"ฉันต้องลดน้ำหนักด้วยวิธีที่คิดว่าจะทำได้ ฉันต้องกินยาระบายทุกวันมานานกว่าสามเดือนแล้ว รูปทุกรูปที่ฉันอัพขึ้นไม่เคยมีคำถามว่าฉันสวยหรือไม่ ฉันไม่ได้ถามความเห็นพวกคุณ ฉะนั้นจงเงียบซะ"  

"ร่างกายของผู้หญิงไม่ใช่เพียงแต่สร้างเพื่อให้ผู้ชาย หรือใครคนใดคนหนึ่งสบายใจเท่านั้น สำหรับเรื่องนี้ฉันแค่อยากมีสุขภาพดี และมีความสุข"

"ถ้าคุณมีความคิดเห็นที่ทำให้คนอื่นรู้สึกผิดหวัง เกี่ยวกับร่างกายของพวกเขาไม่ว่าเจตนาจะเป็นเช่นไร ฉันอยากให้คุณเงียบและไม่ต้องแสดงความคิดเห็น" นางแบบวัย 23 ปี กล่าว

สำหรับ ดาราสาวคนดัง หวนมาคบหากับ ดาวเตะสังกัดเปแอสเช อีกครั้ง โดยเพิ่งจะเปิดตัวกันอย่างจริงจังเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยเธอไปร่วมงานวันเกิดของ เนย์มาร์ อายุครบ 26 ปีท่ามกลางแขกคนดังมากมายถึง 200 คน ณ กรุงปารีส หลังย้ายจาก บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 198 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,500 ล้านบาท) เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!