แฟนมโนมีอิจฉา! "ชัปปุยส์" ส่งกำลังใจให้ "เลน่า" แฟนสาวแบบนี้ (อัลบั้ม)

แฟนมโนมีอิจฉา! "ชัปปุยส์" ส่งกำลังใจให้ "เลน่า" แฟนสาวแบบนี้ (อัลบั้ม)

หลังจากที่มีข่าวว่า "เลน่า" เฮเลน่า บุช สาวสวยลูกครึ่งไทย-สวีเดน แฟนสาวของ ชาริล ชัปปุยส์ ดาวเตะสุดหล่อทีมชาติไทย สมัครเข้าประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 แถมผ่านเข้าสู่รอบ 59 คนสุดท้าย เป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด พ่อหนุ่มสุดหล่อ สังกัด "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรดังในศึกไทยลีก โพสต์ข้อความให้กำลังใจแฟนสาวผ่านอินสตาแกรม "อย่ารอที่จะภูมิใจในตัวเอง ในวันที่ประสบความสำเร็จ แต่จงภูมิใจในตัวเองกับทุกๆก้าวที่ได้ทำ มุ่งมั่นเพื่อสิ่งนั้นและภูมิใจในทุกๆสิ่งที่เธอได้ทำด้วยตัวเอง ฉันอยู่ข้างเธอเสมอ"

สำหรับ เฮเลน่า บุช ปัจจุบันเธออายุ 22 ปี เป็นผู้เข้าประกวดหมายเลข 75 มีความสามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา ไทย, อังกฤษ, สวีเดน, เยอรมัน และ นอร์เวย์ โดยศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เกิดและเติบโตที่สวีเดน แถมจบไฮสคูลจากประเทศสวีเดน Kattegattgymnasiet High school ก่อนย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทย

ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเตรียมจะเข้าสู่วงการบันเทิง ภายใต้การดูแลของผู้จัดการชื่อดังเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิง ปัจจุบันมีผลงานถ่ายแฟชั่น เดินแบบ ถ่ายโฆษณา และมีผลงานในการเล่นมิวสิควิดีโอ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!