สุดฮือฮา! "เลน่า" แฟน "ชัปปุยส์" ลงประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 (อัลบั้ม)

สุดฮือฮา! "เลน่า" แฟน "ชัปปุยส์" ลงประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 (อัลบั้ม)

กลายเป็นที่สนใจสำหรับแวดวงการประกวดสาวงามเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ที่มีสาวๆ แห่มาสมัครกันคึกคัก ที่ห้องเชลซี มิตติ้งรูม โรงแรมเบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ในวันสุดท้าย

ซึ่งสาวที่กลายเป็นที่สนใจของบรรดาสื่อเห็นจะเป็นในรายของ "เลน่า" เฮเลน่า บุช สาวสวยลูกครึ่งไทย-สวีเดน ที่เพิ่งจะเปิดตัวเป็นแฟนกับ ชาริล ชัปปุยส์ ดาวเตะสุดหล่อทีมชาติไทยไปเมื่อไม่นานมานี้

โดย พ่อหนุ่มสุดหล่อ สังกัด "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรดังในศึกไทยลีก ได้โพสต์ภาพคู่กับแฟนสาวในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นครั้งแรกในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปเมื่อเดินเมษายน ที่ผ่านมา

สำหรับ เฮเลน่า บุช ปัจจุบันเธออายุ 22 ปี ได้หมายเลขสมัคร 75 สามารถพูดได้ 5 ภาษา ไทย, อังกฤษ, สวีเดน, เยอรมัน และ นอร์เวย์ โดยเธอเปิดเผยถึงการตัดสินใจมาสมัครการประกวดในครั้งนี้ว่า

"เลน่าอยากมาประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ เพื่อแข่งขันกับตัวเอง ทำสิ่งที่รัก การเตรียมความพร้อม เลน่าไปเข้าคอร์สเรียนบุลลิกภาพ เพื่อมาประกวดโดยเฉพาะ โดยเราคิดว่าการเป็นคนแอกทีฟ มั่นใจ มีความเป็นตัวของตัวเอง"

"จุดนี้กรรมการน่าจะชอบ ส่วนเรื่องโครงการจิตอาสา เลน่าจะทำเกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติ ปลูกป่า ปลูกต้นไม้ เก็บขยะ เนื่องด้วยคุณพ่อทำงานกรมป่าไม้ ทำให้เราเป็นคนรักธรรมชาติ ได้คลุกคลีมาโดยตลอด เลยรู้สึกหวงแหนธรรมชาติ ไม่อยากให้ถูกทำลาย"

"ส่วนเรื่องกับเกี่ยวกับคุณแฟน คุณชัปปุยส์ เขาให้เกียรติเรา สนับสนุนสิ่งที่เราทำเต็มที่ค่ะ และเลน่าจะทำให้เต็มที่กับการประกวดครั้งนี้ ฝากเป็นกำลังใจให้เลน่าด้วยนะคะ ขอบคุณคะ"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!