พร้อมมอบเสื้อ! "วอล์คเกอร์" สุดแฮปปี้ "ทีมหมูป่า 13 ชีวิต" ปลอดภัย

พร้อมมอบเสื้อ! "วอล์คเกอร์" สุดแฮปปี้ "ทีมหมูป่า 13 ชีวิต" ปลอดภัย

ไคล์ วอล์คเกอร์ ปราการหลัง "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ที่มีโปรแกรมจะลงสนามพบกับ โครเอเชีย ในเกมรอบตัดเชือก ฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ในช่วงดึกของวันพุธที่ 11 กรกฎาคม นี้

ดาวเตะวัย 28 ปี เผยว่าได้ติดตามข่าวของ ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ทั้ง 13 ชีวิต ที่โชคร้ายต้องติดอยู่ในถ้ำหลวง จังหวัดเชียงราย นานหลายวัน ก่อนที่ท้ายสุดด้วยความร่วมมือจากทุกฝ่ายทั้งไทย และต่างประเทศ  ทำให้สามารถนำตัวพวกเขาออกมาได้อย่างปลอดภัยในช่วงค่ำวันนี้ (วันที่ 10 กรกฎาคม)

กองหลังทีมชาติอังกฤษ ซึ่งได้รู้ข่าวน่ายินดีจึงได้ทวิตข้อความ "มันเป็นข่าวดีสุดๆ ที่พวกเขาสามารถนำเด็กไทยทั้งหมดออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัย ผมอยากจะส่งเสื้อของพวกเราไปให้พวกเขา มีใครบ้างที่จะช่วยบอกที่อยู่ของพวกเขาได้มั้ย"

โดยการช่วยเหลือทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ทั้ง 13 ชีวิต กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก และหนึ่งในเด็กที่ติดอยู่ในถ้ำก็มีรายหนึ่งที่ใส่เสื้อสีแดงของทีมชาติอังกฤษอยู่ด้วย นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ ดาวเตะสิงโตคำราม ต้องการที่จะส่งเสื้อมาให้ทุกๆ คน

ข่าวถ้ำหลวง อัพเดทสถานการณ์ถ้ำหลวง ภารกิจค้นหา 13 ชีวิต

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!