บีย่ารับจ็อบเมลเบิร์นยืมลงเล่น10เกมหลังบอลโลก

บีย่ารับจ็อบเมลเบิร์นยืมลงเล่น10เกมหลังบอลโลก
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

บีย่า รับจ็อบ! เล่นให้ เมลเบิร์น ซิตี้ 10 นัดหลังจบบอลโลก ก่อนกลับต้นสังกัดที่แท้จริงอย่าง นิวยอร์ก ซิตี้ ในเมเจอร์ลีก อเมริกา

ดาบิด บีย่า กองหน้าใหม่แกะกล่องของ นิวยอร์ก ซิตี้ สโมสรน้องใหม่แห่งศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา บรรลุข้อตกลงในการย้ายไปร่วมทีม เมลเบิร์น ซิตี้ทีมดังแห่งศึกเอ-ลีก ออสเตรเลีย ด้วยรูปแบบการยืมตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหัวหอกทีมชาติสเปนรายนี้จะย้ายมาลงเล่นในแดนจิงโจ้เป็นจำนวน 10 เกม หลังจากจบศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล กลางปีนี้ ก่อนจะกลับต้นสังกัดที่แท้จริงในศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา

สืบเนื่องจากการที่ นิวยอร์ก ซิตี้ และ เมลเบิร์น ซิตี้ มีเจ้าของรายเดียวกัน นั่นก็คือกลุ่มทุน อาบูดาบี ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งต้องการให้ บีย่า ไปช่วย เมลเบิร์น ซิตี้ และเพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับศึกเอ-ลีก ออสเตรเลีย เป็นจำนวน 10 เกมหลังจบศึกฟุตบอลโลก โดยเจ้าตัวเพิ่งจะประกาศแยกทางกับ แอตเลติโก้ มาดริด ไปเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมกับเซ็นสัญญาย้ายไปร่วมทีม นิวยอร์ก ซิตี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!