ข่าวใหญ่แดนแซมบ้า! "เนย์มาร์" มีช็อก "คลิปหลุดแฟนสาวเล่นเลิฟซีน" (อัลบั้ม)

ข่าวใหญ่แดนแซมบ้า! "เนย์มาร์" มีช็อก "คลิปหลุดแฟนสาวเล่นเลิฟซีน" (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นข่าวใหญ่ในดินแดนแซมบ้า สำหรับคลิปหลุดของ บรูน่า มาร์เกซีน ดาราสาวคนดังชาวบราซิล ซึ่งเป็นแฟนสาวของ เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งทีมชาติ ที่กำลังมุ่งมั่นกับการพา "ทัพเซเลเซา" ซิวแชมป์ฟุตบอลโลก สมัยที่ 6 ในประวัติศาสตร์

โดยวิดีโอดังกล่าว เป็นคลิปของแฟนสาวเนย์มาร์ ที่กำลังเล่นฉากเลิฟซีนในการถ่ายทำละครดังในบ้านเกิดที่ชื่อว่า Nada Será Como Antes ซึ่งเธอรับบทเป็น "เบียทริซ" หญิงสาวที่ต้องมีฉากร่วมรักกับพระเอกหนุ่มในซีรี่ส์ดังในบ้านเกิด

ฉากเลิฟซีนดังกล่าวได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากในบ้านเกิดของเธอ จากนั้นมันก็ถูกส่งต่อกันในโลกออนไลน์ และเชื่อว่า ตัวของดาวยิงตัวเก่ง ที่กำลังลงแข่งขันที่ประเทศรัสเซีย น่าจะได้รับรู้แล้ว จากการรายงานของ เดอะซัน สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวน่าจะเป็นผลงานการแสดงเก่าๆ ที่เธอแสดงไว้ในละครเมื่อปี 2016 ซึ่งในช่วงเวลานั้นทั้งคู่ยังคบหากันอยู่ ก่อนประกาศแยกทางเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2017

ขณะที่ปัจจุบันทั้งสองกลับมาคบหากันอีกครั้ง โดยเพิ่งจะเปิดตัวกันอย่างจริงจังเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลังดาราสาวไปร่วมงานวันเกิดของ เนย์มาร์ ที่มีอายุครบ 26 ปี

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!