คนร้ายบุกยิงรถกัปตันทีมราชบุรีโชคดีไม่มีเจ็บ

คนร้ายบุกยิงรถกัปตันทีมราชบุรีโชคดีไม่มีเจ็บ

คนร้ายบุกยิงรถกัปตันทีมราชบุรีโชคดีไม่มีเจ็บ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เกิดเหตุยิงใส่รถเก๋งกัปตันราชันมังกรที่บ้านพักกลางดึกโชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดน่าเป็นปมส่วนตัวหรือชู้สาว

เหตุระทึกขวัญขึ้นกับ ประหยัด บุญญา กัปตันทีม "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ของวันที่ 15 เม.ย. ที่ผ่านมา  ตำรวจภูธรเมืองราชบุรีได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เก๋งถูกยิงได้รับความเสียหาย บริเวณปากซอยชุมชนสันคู เขตเทศบาลเมืองราชบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของนายประหยัด บุญญา กัปตันทีมของสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีขาว ของนายประหยัดมีร่องรอยการยิงทั่วคัน นอกจากนี้ยังมีหัวกระสุนปืนขนาด .32 ตกอยู่หลายหัวอยู่ภายในรถ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

กัปตันราชันมังกรให้การว่า ขณะที่ตนพักผ่อนอยู่ภายในบ้านมีเพื่อนบ้านเรียกและแจ้งให้ตนเองทราบว่ามีคนร้ายใช้ปืนยิงใส่รถตนเอง โดยเมื่อออกมาดูก็พบว่าคนร้ายได้ขับรถหลบหนีไปแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบจากล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงพบว่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นในรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำยังไม่ทราบทะเบียน 2 คนมาจอดเฝ้าหน้าบ้านสันนิษฐานว่าน่าจะดูเลขทะเบียนรถของนายประหยัดก่อนลงมือยิงในเวลาต่อมา

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัวหรือชู้สาว และกำลังอยู่ในช่วงติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook